• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 49: Trí quyết khước từ sự giúp đỡ của Minh

Giới trẻThứ Ba, 06/04/2021 08:51:00 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Hướng dương ngược nắng'' tập 49, muốn bước ra khỏi vùng an toàn nên mặc cho nhiều khó khăn đeo bán, Trí vẫn kiên quyết từ chối sự hỗ trợ từ Minh.

Video: Vài tình huống trong "Hướng dương ngược nắng" tập 49

Sau khi biết mình không phải con cháu họ Cao và sau một lần không gọi được chị khi gặp nạn, Trí (Đình Tú) đã quyết định cố gắng tự thay đổi số phận mình. Cậu dẫn theo bà Diễm Loan (Vân Dung) đi khỏi nhà mặc cho sự van nài của Minh (Lương Thu Trang). Hướng dương ngược nắng tập 49 nhắc nhiều đến cuộc sống túng thiếu của mẹ con Trí.

Hết tiền, hai mẹ con phải ăn mỳ tôm. Trí ngoài việc làm ở quán cà phê còn tranh thủ đi ship hàng để kiếm tiền. Biết họ khó khăn, Minh lo lắng chuyển tiền cho mẹ, tìm đến nhà trọ tiếp tế đồ nhưng bị Trí phũ phàng đuổi đi. Sự căng thẳng giữa 2 chị em vẫn đang ở cao điểm, như lời của Hoàng thì Trí và Minh đang giống như 2 thùng thuốc nổ.

'Hướng dương ngược nắng' tập 49: Trí quyết khước từ sự giúp đỡ của Minh - 1

''Hướng dương ngược nắng'' tập 49: Kiên và Trí tiếp tục bất hoà, không tìm được tiếng nói chung.

Cũng trong Hướng dương ngược nắng tập 49, khi Kiên (Hồng Đăng) tìm cách tiếp cận và nhắc chuyện anh em ruột thịt, Trí đã nổi điên và đưa ra thông điệp: Anh và Kiên còn không bằng người dưng. Trí vẫn cho rằng Kiên đã cố tình bày mưu để đưa mình vào tù.

Về Ngọc (Quỳnh Kool), cô tiểu thư họ Cao có vẻ ngày càng có cảm tình với Trí. Đây có thể là một cặp đôi trong tương lai như dự đoán của nhiều khán giả. 

Liên quan đến Phúc (Doãn Quốc Đam) và Châu (Hồng Diễm), sau nhiều cuộc điện thoại, Minh mới có thể gặp Hạnh, người đã cho Châu và Phúc ở nhờ trên vùng cao. Trong quá trình hỏi thông tin về Phúc, Minh còn hé lộ Châu chính là chị gái cô. Điều này đã làm Hạnh chột dạ. Sau đó, Hạnh gọi điện và không liên lạc được với Phúc nên thông báo với Minh rằng hai người đã về thành phố nhưng mất liên lạc.

'Hướng dương ngược nắng' tập 49: Trí quyết khước từ sự giúp đỡ của Minh - 2

Ngọc tìm đến quán Trí làm việc và có vẻ bắt đầu theo đuổi anh.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 49, hối hận trước hành động đã gây sóng gió cho gia đình Minh (Lương Thu Trang), Hoàng (Việt Anh) đã nhờ con gái cầm bó hoa đến tặng cô để xin lỗi. Gặp Minh, Cami – con gái Hoàng tha thiết mong cô nhận hoa và tha lỗi cho bố mình. Kami nói, Hoàng thực lòng không muốn làm Minh buồn lòng và cũng không xấu xa như Minh đã nghĩ. Trước sự dễ thương của Kami, Minh đã nhận hoa và cảm ơn cô bé.

Gia vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: