• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 45: Châu muốn Kiên sống không bằng chết

Giới trẻ Thứ Tư, 24/03/2021 09:00:00 +07:00
(VTC News) -

Giữ lòng hận thù quá sâu sau khi bị bội phản, Châu nói với Phúc rằng cô muốn Kiên sống không bằng chết.

Video: Trailer "Hướng dương ngược nắng" tập 45

Trong trailer Hướng dương ngược nắng tập 45 vừa hé lộ, Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) vẫn tiếp tục tranh luận về việc tiếp tục biến mất hay trở về.

Châu kể với Phúc giấc mơ giết Kiên (Hồng Đăng) và mong muốn trả thù của mình: “Trong mơ không ai giả dối cả. Ngay cả khi tôi đã lao xe vào anh ta rồi, trong giấc mơ tôi vẫn cầm dao đâm anh ta thêm một lần nữa. Tôi mơ về cái chết của anh ta, và cái chết của chính tôi nữa. Tôi muốn anh ta sống không bằng chết”.

'Hướng dương ngược nắng' tập 45: Châu muốn Kiên sống không bằng chết - 1

''Hướng dương ngược nắng'' tập 45: Châu giữ hận thù với Kiên, muốn người cũ sống không bằng chết.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 45, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đề nghị với Minh (Lương Thu Trang) đồng hành với mình trước những khó khăn của Cao Dược. Trong một đoạn hội thoại, bà nói: “Quay lại Cao Dược đi, lúc này Cao Dược khó khăn hơn bao giờ hết, mà tôi lại đang quá tải. Nếu cô là con cháu nhà họ Cao, hãy thể hiện đi”.

Nghe bà Bạch Cúc thổ lộ, Minh không vội mừng vì được bà trọng dụng, cô ra điều kiện: “Trước khi có trách nhiệm với nhà họ Cao, cháu phải có trách nhiệm với mẹ và em cháu đã. Cháu có thể quay lại Cao Dược, làm bất kể vị trí nào cô cần, nhưng cô phải cam kết, không được truy cứu trách nhiệm của Trí trong vườn dược liệu”.

'Hướng dương ngược nắng' tập 45: Châu muốn Kiên sống không bằng chết - 2

''Hướng dương ngược nắng'' tập 45: Ông Cao Phan quyết định bán nhà để giữ công ty.

Ở tập phim này, ông Cao Phan (NSƯT Đức Trung) quyết định bán biệt thự, về ngoại ô sống để giữ lấy Cao Dược. Ông nói với bà Cúc: “Chúng ta có thể mất nhà, nhưng chúng ta không thể để mất Cao Dược. Ván bài này bố sẽ giao lại cho con, để con quyết định. Bố vẫn giữ lại khu nhà vườn ở ngoại ô, chúng ta sẽ về đó ở”. Nghe được điều này, Ngọc (Quỳnh Kool) vô cùng sửng sốt.

Hướng dương ngược nắng tập 45 sẽ được phát sóng lúc 21h40 ngày 24/3 trên sóng VTV3.

Gia VŨ
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Hướng dương ngược nắng' tập 45: Châu muốn Kiên sống không bằng chết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp