• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 44: Châu giết Kiên trong giấc mơ

Giới trẻ Thứ Ba, 23/03/2021 08:34:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 44, Châu xuất hiện trở lại sau thời gian bặt vô âm tín, trong giấc mơ, cô giết Kiên rồi dùng dao đâm mình tự tử.

Video: Vài tình huống trong "Hướng dương ngược nắng" tập 44

Trong trích đoạn Hướng dương ngược nắng tập 44 vừa hé lộ có  cảnh Châu (Hồng Diễm) tay đầy máu, vuốt mặt Kiên (Hồng Đăng) đang nằm yên như một cái xác. Cô nói trong đau đớn: “Anh muốn biết là em đau thế nào không, anh không còn sống nữa thì em cũng không muốn sống nữa”. Nói xong, cô cầm dao đâm chính mình. Nhưng cũng chính ngay lúc đó là hình ảnh Châu tỉnh dậy sau giấc mơ, nước mắt rơi dài trên mặt.
'Hướng dương ngược nắng' tập 44: Châu giết Kiên trong giấc mơ - 1

"Hướng dương ngược nắng" tập 44: Châu giết Kiên trong giấc mơ.

Bên cạnh đó, Hoàng (Việt Anh) tiếp tục âm mưu dồn bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đến chỗ khó khăn về nguồn vốn. Hoàng nói với bà Bạch Cúc: “Hoàng Đế đầu tư vốn vào dự án, nhưng Cao Dược không đảm bảo đúng tiến độ như cam kết. Dòng tiền không thông, có nghĩa là dòng tiền chết. Chính vì vậy, chúng tôi muốn rút vốn”.

Trong một phân cảnh khác, bà Diễm Loan (Vân Dung) nói với người tình Hải 'bóng": “Bây giờ còn bao nhiêu việc, phải tìm mặt bằng xong rồi đi khảo sát thị trường, xong còn phải tìm chỗ nào gần chỗ mình ở, làm việc mới không vất vả. Công ty của em, anh có gì mà anh bảo chung?”

Hướng dương ngược nắng tập 44 phát sóng vào 21h40 ngày 23/3 trên VTV3 

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp