Hướng dương ngược nắng tập 12: Bà Loan ép Minh từ bỏ tình cũ, chế giễu Phúc
  • Zalo

Hướng dương ngược nắng tập 12: Bà Loan ép Minh từ bỏ tình cũ, chế giễu Phúc

Giới trẻ Thứ Tư, 06/01/2021 11:14:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 12, bà Loan yêu cầu con gái gạt mối thanh mai trúc mã với Phúc, kiếm chồng đại gia để mẹ và em được dựa dẫm.

Video: Teaser diễn biến "Hướng dương ngược nắng" tập 12

Trong Hướng dương ngược nắng tập 11, các nhân vật đã có lối rẽ số phận, bắt đầu những sóng gió mới. Nhiều tình tiết dự báo các mâu thuẫn sẽ được tạo ra, tăng kịch tính cho phim. Trong khi đó, Trí (Đình Tú) lên thành phố, bước vào họ Cao, bắt đầu cuộc sống của một thiếu gia nhưng vẫn giữ nguyên “chất phèn” của cậu trai nông thôn ham chơi điện tử.

Anh khiến cho Ngọc (Quỳnh Kool) khó chịu ra mặt, tỏ ra khinh bỉ ngay trước ông nội. Ngay lập tức, ông Phan (NSƯT Trung Đức) tìm cách để xoá nhoà danh giới giữa người cũ trong gia đình với các thành viên mới.

Hướng dương ngược nắng tập 12: Bà Loan ép Minh từ bỏ tình cũ, chế giễu Phúc - 1

Cảnh trong Hướng dương ngược nắng: Trí có cuộc hội ngộ Kiên và dành nhiều lời khen ngợi chị gái trước mặt Kiên.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 11 vừa công chiếu, ông Phan đi dạo cùng Ngọc, mong muốn cô đón nhận Trí, vì cùng máu mủ, người thân, không thể thay đổi hay khước bỏ. Ông cũng nhờ Châu (Hồng Diễm) với tính cách ôn hoà, nhã nhặn và hiểu chuyện sẽ là cầu nối tình cảm giữa Trí với mẹ là bà Cúc (NSND Thu Hà) và Ngọc, em mình.

Trí cũng bắt đầu được ông Phan đào tạo, cho tham gia họp tại công ty và quyết tâm “rửa phèn” cho cháu trai bằng yêu cầu cậu đọc rất nhiều sách.

Cũng ở tập 11, Phúc (Doãn Quốc Đam) ra tù, gặp lại Minh và tiết lộ sẽ lên thành phố làm lại cuộc đời. Mối tình từ thời niên thiếu giữa hai nhân vật này vẫn là một ẩn số.

Hướng dương ngược nắng tập 12: Bà Loan ép Minh từ bỏ tình cũ, chế giễu Phúc - 2

"Hướng dương ngược nắng" tập 12: Bà Loan chế giễu Phúc trước mặt con gái.

Trong teaser Hướng dương ngược nắng tập 12 vừa hé lộ, Kiên (Hồng Đăng) có cuộc trò chuyện cùng Trí. Anh chàng này dành nhiều lời có cánh khen chị gái giỏi giang trước mặt Kiên.Trong khi đó, bà Loan (Vân Dung) thể hiện thái độ không hài lòng khi Minh có tình cảm với Phúc.

Bà Loan yêu cầu con gái tìm cưới một người "ngon nghẻ" hơn làm chỗ dựa cho bà và con trai, mặc cho con gái tỏ ra bực bội. Bà nói, đại ý: “Mày đừng nói mày đang cặp với nó nhé. Kể cả trước và sau khi ra tù, mày cũng không được. Lần trước, tao nói thẳng với nó đừng hy vọng gì ở mày. Mày phải có một người đàn ông tốt để lo cho mẹ, cho em”.

Ngay lúc đó, Phúc xuất hiện, bà Loan giễu “Cơm tù ngon nhỉ, béo trắng ra, lại còn tri thức nữa” – khi thấy Phúc đeo kính.

Hướng dương ngược nắng tập 12: Bà Loan ép Minh từ bỏ tình cũ, chế giễu Phúc - 3

Cuộc cà phê giữa Châu, Kiên và Ngọc trong "Hướng dương ngược nắng" tập 12. Ngọc vẫn khước từ sự tồn tại của Trí trong gia đình mình

Ở một diễn biến khác, hé lộ cuộc gặp gỡ giữa Kiên, Châu, Ngọc tại quán cà phê. Châu nói, đáng nhẽ sẽ rủ cả Trí tham dự. Ngọc vẫn chưa thể chấp nhận sự có mặt của Trí xen vào cuộc sống gia đình của mình. Vẫn thái độ căng thẳng, Ngọc thẳng thắn, có cô thì không có Trí. Trong khi đó, Châu giãi bày, mong em gái chấp nhận sự tồn tại của Trí và Trí là anh trai của Ngọc.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 12 sẽ lên sóng vào hồi 21h40 ngày 6/1 trên VTV3.

GIA VŨ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hướng dương ngược nắng tập 12: Bà Loan ép Minh từ bỏ tình cũ, chế giễu Phúc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp