Hướng dương ngược nắng tập 11: Phúc ra tù, Trí bắt đầu cuộc sống thiếu gia
  • Zalo

Hướng dương ngược nắng tập 11: Phúc ra tù, Trí bắt đầu cuộc sống thiếu gia

Sao Việt Thứ Tư, 06/01/2021 07:22:00 +07:00
(VTC News) -

Ở tập 11 "Hướng dương ngược nắng", các nhân vật chính bắt đầu những lối rẽ mới của số phận. Trí làm quen cuộc sống của một công tử nhà giàu, Phúc ra tù sớm...

Ở cuối tập 10 Hướng dương ngược nắng, Minh (Lương Thu Trang) viết thư tâm sự gửi Phúc (Doãn Quốc Đam) trong tù và mong những lúc yếu đuối có anh ở bên cạnh. Cô kể mọi chuyện ở nhà cho anh nghe.

Hướng dương ngược nắng tập 11: Phúc ra tù, Trí bắt đầu cuộc sống thiếu gia - 1

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 11, Trí bắt đầu làm quen với cuộc sống một công tử nhà giàu khi về thành phố sống cùng gia đình ông nội.

Trong tập 11 lên sóng tối qua (5/1), Minh bất ngờ bị một kẻ gian cướp túi trên đường đi chợ. Cô đuổi theo nhưng người giúp Minh gạ gục tên trộm, lấy lại túi xách lại là Phúc. Anh được ra tù sớm nhưng không thông báo cho Minh biết. "Anh Phúc, sao anh lại ở đây? Anh về bao giờ sao không bảo với em!", Minh ngỡ ngàng hỏi.  

Sau tình huống oái oăm đó, Phúc dẫn Minh về nhà và cả hai nhớ về kỷ niệm thủa bên nhau hạnh phúc, cười đùa cùng cậu em trai là Trí. Minh thắp hương cho mẹ Phúc, những kỷ niệm ấu thơ lại ùa về khiến cả hai bồi hồi. Trong lúc Phúc đi tù, Minh thường xuyên sang nhà Phúc để hương khói, dọn dẹp. Phúc trêu Minh, trong tù, đọc thư của cô nhiều khóc mờ cả mắt.

Nhân vật này cũng thổ lộ với Minh rằng, anh quyết định chỉ ở nhà vài ngày rồi sẽ xuống thanh phố lập nghiệp, tìm cơ hội mới. Dù Minh nói, tỉnh nhà đã có nhiều đổi thay và phát triển. Phúc bảo, với thân phận một kẻ ra tù như mình, sẽ khó có cơ hội tại quê nhà. Phúc sẽ xuống thành phố để tìm người quen và xây dựng cuộc đời mới. 

Hướng dương ngược nắng tập 11: Phúc ra tù, Trí bắt đầu cuộc sống thiếu gia - 2

"Hướng dương ngược nắng" tập 11: Phúc ra tù sớm, gặp Minh khi cô bị cướp túi xách trên đường đi chợ

Còn Trí (Đình Tú), dù đã được đón lên nhà họ Cao nhưng anh chàng vẫn không thể thoát khỏi tầm ngắm của Ngọc (Quỳnh Kool). Thấy Trí bật nhạc lớn, Ngọc vội chạy sang phòng tắt nhạc với thái độ bực bội. Cô em ghê gớm còn đá Trí và mắng anh trai là "mất dạy" kèm lời nhắc: "Ở nhà người khác phải biết điều một tí chứ". Trí cũng không vừa: "Xin lỗi, đây không phải nhà người khác, đây cũng là nhà anh. Mà nhìn lại giờ đi, sắp đến giờ ăn cơm trưa rồi".  

Trí bắt đầu cuộc sống của một chàng công tử nhà giàu. Tuy nhiên, cùng với lối sống có phần quê kệch và sự xa lạ về nguồn gốc, Trí không được chào đón trong gia đình. Ngọc là người thẳng thắn thể hiện thái độ không ưa gì, cô còn bỏ bữa khi thấy thể hiện thái độ sỗ sàng, kém ý nhị trong bữa ăn sáng của gia đình.  

Ông Phan (NSƯT Đức Trung) bắt đầu công cuộc đào tạo Trí để trở thành một người có tầm vóc và vị trí trong công việc và đời sống, phù hợp với văn hoá gia đình hơn. Ngoài việc yêu cầu người trong gia đình, cụ thể là Ngọc có thái độ mềm mỏng và giúp đỡ Trí với thông điệp là máu mủ ruột thịt, không thể từ bỏ nhau.  Ông bắt đầu yêu cầu Trí đọc sách, học tập. Bên cạnh đó, cho phép cậu tham gia cuộc họp quan trọng về việc mở rộng công ty và xây dựng. Tuy nhiên, cậu chỉ chăm chú chơi điện tử khiến mọi người khó chịu.   

Hướng dương ngược nắng tập 11: Phúc ra tù, Trí bắt đầu cuộc sống thiếu gia - 3

Châu tìm cách đón nhận Trí, làm cầu nối tình cảm gia đình theo yêu cầu của ông nội.

Ông Phan cũng tìm cách khuyên bảo Châu (Hồng Diễm) để cô đón nhận hai em. "Cháu là người vị tha hơn Ngọc, hiểu chuyện hơn. Ông không thể yêu cầu mẹ cháu quan tâm hơn đến hai chị em Minh - Trí nên người có thể dung hòa được vẫn là cháu. Hãy nghĩ về tình máu mủ để mềm lòng một chút có được không cháu". Tuy nhiên, Châu lập tức từ chối lời đề nghị của ông nội vì không muốn mẹ và em gái buồn. "Nhưng nếu cháu dung hòa mẹ cháu sẽ buồn, em cháu sẽ bực ạ". Nhưng cô ngay lập tức bị ông nội thuyết phục vẫn với lý lẽ là ruột thịt, máu mủ thì không thể từ bỏ nhau.  

Trước e ngại, có thành viên mới, ông nội không còn yêu thương những người cũ của Châu, ông Phan nói, không phải vì thêm người thì bớt yêu thương những người còn lại và cũng không thể từ bỏ máu mủ, giọt máu còn lại của cha mình là Minh và Trí, dù hoàn cảnh số phận có khác nhau. Là người có thái độ ôn hoà, Châu được ông nhờ vả dung hoà và là cầu nối tình cảm trong gia đình, giữa Trí, Minh và các thành viên còn lại.

Hướng dương ngược nắng tập 11: Phúc ra tù, Trí bắt đầu cuộc sống thiếu gia - 4

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 11, bà Loan gọi điện cho Trí hỏi về cuộc sống mới và tiếp tục bất hoà với con gái.

Nghe lời ông nội, Châu  bắt đầu trò chuyện với Trí. Với đam mê thời trang, là người có gu, Châu còn dẫn cậu đi mua sắm đồ thay vì mua trên mạng.  Cũng trong tập 11, bà Diễm Loan (Vân Dung) đã cầm xe máy của con gái khiến cho hai mẹ con bất hoà. Minh tỏ ra không hài lòng về lối sống buông thả của mẹ. Trong khi đó, gọi điện về nhà, Trí hứa với bà Diễm Loan khi đi làm sẽ mua tặng mẹ điện thoại mới, tốt hơn. 

Tập 12 Hướng dương ngược nắng với những diễn biến mới sẽ được lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay (6/1).

GIA Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hướng dương ngược nắng tập 11: Phúc ra tù, Trí bắt đầu cuộc sống thiếu gia" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp