Hùng Thuận 'Đất phương Nam': Kể chuyện xấu vợ chồng cho ba mẹ là điều cấm kỵ

Sao ViệtThứ Hai, 14/09/2020 07:10:00 +07:00
(VTC News) -

“Khi hai vợ chồng gặp vấn đề, cả hai nên ngồi lại nói chuyện với nhau, thay vì đi kể với gia đình ruột thịt của mình" - nam diễn viên Hùng Thuận chia sẻ.

Là khách mời trong chương trình Phụ nữ ngày nay, diễn viên Hùng Thuận chia sẻ suy nghĩ, phụ nữ có xu hướng tâm sự chuyện vợ chồng cho gia đình ba mẹ ruột, đó có thể là nguyên nhân gây ra mâu thuẫn khó hoà giải giữa hai bên. 

Hùng Thuận 'Đất phương Nam': Kể chuyện xấu vợ chồng cho ba mẹ là điều cấm kỵ - 1

Diễn viên Hùng Thuận.

Ngôi sao phim Đất phương Nam cho rằng “thông gia ở xa mới vui”. Đứng ở khía cạnh của phụ huynh, Hùng Thuận nhận định, hai bên sui gia thường hay bất đồng là vì không hài lòng cách chăm sóc của gia đình bên kia: “Thấy người khác chăm sóc con mình không bằng, là tự dưng cảm thấy khó chịu rồi”.

Tuy nhiên, nam diễn viên cũng cho rằng, mọi chuyện đều có thể giải quyết được nếu mâu thuẫn xuất phát từ sự yêu thương.

Theo Hùng Thuận, đôi khi mâu thuẫn thông gia bắt nguồn từ việc vợ hoặc chồng thường xuyên kể những chuyện không hay trong gia đình nhỏ của mình cho ba mẹ ruột biết, phần nhiều là do người vợ: “Khi vợ chồng gặp vấn đề, cả hai nên ngồi lại xử lý với nhau thay vì đi kể với gia đình ruột thịt của mình. Nếu chuyện này cứ tiếp diễn, dần dần sẽ dẫn đến những mâu thuẫn của hai bên thông gia luôn. Thuận cho rằng đó là điều cấm kỵ”.

“Phụ nữ có xu hướng sẽ tâm sự với gia đình. Còn cánh đàn ông thì những chuyện không đáng thì sẽ bỏ qua hoặc lớn hơn thì họ sẽ tâm sự với bạn bè”, anh chia sẻ thêm.

Hùng Thuận 'Đất phương Nam': Kể chuyện xấu vợ chồng cho ba mẹ là điều cấm kỵ - 2

Hùng Thuận khi đóng "Đất phương Nam".

Chuyện tình cảm của Hùng Thuận không mấy suôn sẻ, anh từng đỗ vỡ trong chuyện hôn nhân. Nam diễn viên từng chia sẻ với báo giới: “Trong hôn nhân, tôi là người ích kỷ. Lúc đó, tôi không biết phải yêu thương vợ mình thế nào. Đến khi con trai ra đời, tôi mới yêu vợ thật sự. Ngay lúc tình cảm dành cho vợ rất nhiều thì công việc của tôi không có. Tôi trở nên tự ti, ích kỷ và cáu gắt với vợ. Tôi đã làm vụt mất tình yêu và sụp đổ mái nhà của mình".

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !