Hùng Thuận 'Đất phương Nam' tự rời bỏ vợ con khi sự nghiệp khủng hoảng

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 12/12/2018 15:47:00 +07:00

Trong chương trình "Sao hoả sao kim", bé An của "Đất phương Nam" nghẹn ngào xin lỗi vợ cũ.

Tập 7 chương trình Sao hoả sao kim có sự tham gia của 4 khách mời gồm Hùng Thuận, Minh Tú và vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy. Các nghệ sĩ cùng tranh luận về đề tài vỡ mộng sau hôn nhân.

Tại chương trình, nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hùng Thuận nghẹn ngào chia sẻ: "Trong hôn nhân, tôi là người ích kỷ. Lúc đó, tôi không biết phải yêu thương vợ mình thế nào.

Đến khi con trai ra đời, tôi mới yêu vợ thật sự. Ngay lúc tình cảm dành cho vợ rất nhiều thì công việc của tôi không có. Tôi trở nên tự ti, ích kỷ và cáu gắt với vợ. Tôi đã làm vụt mất tình yêu và sụp đổ mái nhà của mình". 

hung thuan (2)

Hùng Thuận xin lỗi vợ cũ trên sóng truyền hình.

Nhắc về vợ cũ, anh nói: "Tôi muốn nói lời xin lỗi người phụ nữ từng yêu thương mình, sinh cho mình một đứa con trai". 

Nam diễn viên lý giải sự nghiệp khủng hoảng đã ảnh hưởng lớn đến tâm lý của anh. "Lúc đó, tôi cảm thấy không xứng đáng với ngôi nhà của mình vì không đủ khả năng đảm bảo cuộc sống cho vợ con. Đàn ông tự ti nhất là khi nghĩ nhiều thứ mà không có đường ra. Phía trước của tôi là con đường đen tối. Tôi nghĩ mình nên lùi lại và chạy trốn đi chỗ khác", anh kể.

Sau cuộc hôn nhân đầu thất bại, Hùng Thuận cho biết anh vẫn không mất niềm tin vào tình yêu. Hiện anh hẹn hò với DJ Đặng Thái Hưng.

Khi MC Trấn Thành hỏi về người yêu mới, Hùng Thuận cho biết anh muốn tìm hiểu thật kỹ cô gái. Anh muốn biết rõ bạn gái thích gì, không thích gì. "Mỗi buổi sáng thức dậy đều muốn nhìn thấy cô ấy. Tôi muốn đó là người cuối cùng tôi yêu", anh nhấn mạnh.

hung thuan (1)

Hùng Thuận và bạn gái DJ.

Hùng Thuận nổi tiếng từ nhỏ nhờ vai diễn bé An trong phim Đất phương Nam. Khi trưởng thành anh theo đuổi ca hát một thời gian ngắn nhưng không đạt được nhiều thành công. Sau đó anh trở lại với điện ảnh và sân khấu.

Anh kết hôn với Thanh Vân vào năm 2008 và có một con trai chung. Năm 2014 tin anh chia tay vợ bắt đầu râm ran trong hậu trường showbiz. Hai người nhiều lần tái hợp song cuối cùng đã chia tay vào năm 2016. 

Đầu năm 2018 anh chính thức công khai bạn gái mới trên trang cá nhân. Nam diễn viên từ chối chia sẻ về tình cảm mới vì sợ tình yêu mong manh, nói trước bước không qua.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !