Hùng Dũng xuất viện, về Hà Nội

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 27/03/2021 22:36:13 +07:00

Sau khi trải qua ca phẫu thuật vì sự cố trên sân cỏ dẫn đến gãy chân tối 23/3, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã làm thủ tục xuất viện vào sáng 27/3.

Thông tin trên được bác sĩ Phạm Quốc Hùng, Khoa Chấn thương thể thao, Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh (thành phố Hồ Chí Minh), nơi trực tiếp phẫu thuật cho Hùng Dũng, xác nhận. Theo đó, Hùng Dũng đã hoàn tất thủ tục xuất viện trong ngày 27/3 và về Hà Nội cùng ngày.

Hùng Dũng xuất viện, về Hà Nội - 1

Đỗ Hùng Dũng hoàn tất thủ tục xuất viện sáng 27/3. Ảnh: Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Cũng theo bác sĩ Hùng, sau khoảng 3 tháng nữa, Hùng Dũng có thể chạy bộ, tập luyện nhẹ nhàng. Tối thiểu khoảng 6 tháng nữa, tiền vệ của Câu lạc bộ Hà Nội và đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại với thể thao đỉnh cao.

Trước đó, trong chiều 26/3, Hùng Dũng đã được các bác sĩ hướng dẫn cách đi bộ với nạng. Theo khuyến cáo của các bác sĩ, trong thời gian trước mắt, Hùng Dũng phải tránh cử động mạnh, đồng thời sẽ quay trở lại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh để tái khám sau khoảng 1 tháng nữa, trước khi tập phục hồi theo giáo án của bác sĩ.

Hùng Dũng được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh cấp cứu tối 23/3, sau pha va chạm với tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh, trong trận đấu trên sân Thống Nhất thuộc vòng 5 V-League.

Cầu thủ của Câu lạc bộ Hà Nội được xác định gãy kín 1/3 hai xương cẳng chân dưới bên phải, đồng thời phải trải qua ca phẫu thuật sắp xếp lại các xương bị gãy vào sáng hôm sau. Ca phẫu thuật không có dấu hiệu bất thường.

Theo thông tin từ phía Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, ngoài các chi phí mà bảo hiểm y tế thanh toán, bệnh viện sẽ miễn toàn bộ chi phí phẫu thuật, nằm viện và chi phí vật lý trị liệu hậu phẫu cho Đỗ Hùng Dũng.

(Nguồn: Báo Hà Nội Mới)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn