Hot girl Ngọc 'Miu' rạng rỡ rời toà, nhắn gia đình đừng lo lắng

Pháp đìnhThứ Năm, 16/07/2020 14:36:30 +07:00
(VTC News) -

Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc "Miu" - người tình của ông trùm Văn Kính Dương) rạng rỡ rời toà, không quên nhắn "gia đình đừng lo lắng, con không sao đâu".

Cuối buổi sáng 16/7, phiên xử sơ thẩm lần 2 vụ án ma tuý liên quan ông trùm Văn Kính Dương cùng đồng phạm kết thúc phần làm thủ tục và đọc cáo trạng.

Khi rời toà để trở lại nơi tạm giữ chờ phiên xử buổi chiều, hot girl Ngọc "Miu" - người tình của ông trùm Văn Kính Dương rời toà với vẻ mặt rạng rỡ, tươi cười. Nữ bị cáo không quên nhắn "gia đình đừng lo lắng, con không sao đâu.

Hot girl Ngọc 'Miu' rạng rỡ rời toà, nhắn gia đình đừng lo lắng - 1

Hot girl Ngọc "Miu" rạng rỡ, tươi cười khi rời toà về nơi tạm giữ cuối phiên xử sáng nay. 

Ở vụ án này, Ngọc "Miu" bị đưa ra xét xử về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, bị đề nghị xử phạt với mức án 20 năm tù.

Ngọc "Miu" được biết đến với vai trò là người tình, sống chung như vợ chồng với Văn Kính Dương (Hoàng “béo”). Cả hai bị cáo có 1 con chung sinh tháng 10/2015.

Trong thời gian quen nhau, trùm ma túy Văn Kính Dương thuê cho Ngọc Miu một căn hộ chung cư cao cấp tại Quận 7. Theo kế hoạch, thuốc lắc sau khi được bào chế sẽ được cất giữ tại căn hộ này.

Khoảng tháng 9/2016, do nghi ngờ bị công an theo dõi nên Dương yêu cầu Ngọc "Miu" đổi chỗ ở sang Quận 5. Trong thời gian này, bị cáo Giang chuyển hoạt động ra ngoài Hà Nội nên bị cáo Nguyễn Thu Huyền được phân công thường xuyên đến chỗ ở của Ngọc "Miu" để cất giấu ma túy trong phòng của Giang.

Tháng 4/2017, khi bị cáo Lê Văn Mang bị bắt, Dương gọi điện cho Ngọc "Miu" báo cho Huyền lấy thuốc lắc đem cất giấu chỗ khác.

Ngọc "Miu" có quen biết một khách sạn tại Quận 10 nên điện thoại đặt phòng rồi bảo Huyền đem thuốc lắc đến đó cất giấu.

Tuy nhiên, sau một ngày cất thuốc lắc tại khách sạn, cơ quan điều tra đã bắt giữ Ngọc "Miu", khám xét phòng khách sạn và thu giữ 7 gói cà phê chứa 3.513 viên thuốc lắc, trong đó khối lượng ma túy ở thể rắn lên tới hơn 800g.

Cũng trong phiên xử buổi sáng, bị cáo Văn Kính Dương bất ngờ đề nghị HĐXX thay luật sư bào chữa với lý do "không tin tưởng vào luật sư hiện tại vì chỉ được trao đổi, gặp gỡ có một lần". Bị cáo cũng xin giữ quyền im lặng tại toà.

Bị cáo Lê Văn Mang cũng đề nghị HĐXX cho thay luật sư bào chữa.

Sau khi hội ý, HĐXX quyết định không đồng ý với yêu cầu thay đổi luật sư của Dương và Mang. Nếu các bị cáo từ chối luật sư bào chữa thì có thể tự bào chữa cho mình.

HĐXX cũng bác đề nghị tạm đình chỉ phiên toà từ luật sư của Nguyễn Đức Kỳ Nam, vì lý do "sức khoẻ của bị cáo không tốt" là chưa thoả đáng.

Đây là lần thứ 2 TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án. Cáo trạng lần này gần như giữ nguyên các nội dung như cáo trạng trước đó, chỉ đình chỉ điều tra vụ án về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy đối với bị can Phạm Bảo Quân và Lê Văn Mang".

Do đó, lần này các bị cáo: Nguyễn Đức Kỳ Nam, Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân và Nguyễn Bá Thanh bị đưa ra xét xử về tội "Sản xuất trái phép chất ma túy". Lê Hương Giang, Phạm Thị Thu Huyền, Nguyễn Đắc Huy, Nguyễn Thu Huyền bị truy tố về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".

Thế Quang

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn