Hot girl Ngọc Miu tiếp tục kêu oan, xin toà xem xét lại việc truy tố

Pháp luậtThứ Tư, 08/05/2019 19:11:00 +07:00

Ngọc cho rằng, một số lời khai của cô mà cáo trạng nêu là không đúng và xin tòa xem xét lại việc buộc tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Chiều 8/5, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử các bị cáo trong đường dây buôn bán ma túy khủng do Văn Kính Dương (Hoàng "béo", 39 tuổi, quê Hà Nội) cầm đầu.

Tại phiên toà, bị cáo Ngọc cho biết, một số lời khai của cô trong cáo trạng không đúng.

Theo đó, Ngọc cho rằng cô không khai lý do chuyển chỗ ở từ quận 7 qua quận 5 vì sợ bị bại lộ việc buôn bán ma túy. Cô chuyển vì nhà cũ chật chội, mà lại sắp sinh con nên chuyển tới chỗ ở rộng hơn.

ngocmiu11

Ngọc cho rằng cáo trạng có một số lời khai của mình không đúng và xin xem xét lại việc buộc tội tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngọc cho biết, cô ở chung nhà với Giang nhưng hai người ở phòng riêng, không quản lí và cũng không có khoá phòng của người này.

Ngọc khẳng định không hề hay biết việc Huyền mang ma tuý đi cất giấu trong phòng, nếu biết đã không hỗ trợ Huyền làm việc này.

Trong phần chất vấn với luật sư, Ngọc không đồng ý với cáo trạng cáo buộc mình phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy và xin HĐXX xem xét lại việc truy tố.

Trước đó, trong phiên toà buổi sáng Ngọc khai, hiện công an đang thu giữ 1 ô tô Mercedes E200, 1 chiếc điện thoại của bị cáo. Ngọc đề nghị tòa giao lại xe cho ngân hàng để cô trả nợ.

vankinhduong3 5

Bị cáo Dương tại toà.

Theo đại diện ngân hàng SEA Bank, Ngọc thế chấp vay 1,4 tỷ đồng ở ngân hàng. Thời gian vay vốn, Ngọc đã trả khoảng hơn 20 triệu tiền lãi, gốc là hơn 30 triệu.

Tính đến nay, số tiền nợ là 1,6 tỷ đồng, trong đó gốc là 1,4 tỷ đồng, lãi là 247 triệu đồng. Đại diện ngân hàng đề nghị tòa xem xét trả lại vật chứng vụ án là chiếc Mercedes.

Trước đó, Ngọc khai dù biết Văn Kính Dương đã có gia đình nhưng vẫn sống chung với anh này như vợ chồng vì có tình cảm sâu sắc.

Ngọc cũng khẳng định không hề biết Dương buôn bán ma túy. Mỗi người mỗi công việc riêng. Ngọc làm việc quảng cáo, quay clip ở ngoài.

Ngọc đề nghị chủ tọa xem lại chi tiết trong cáo trạng vì truy tố có phần oan cho cô.

Minh Anh
Bình luận
vtc.vn