Hot girl Đại học Vinh 'gieo thương nhớ' với nhan sắc khả ái

Diễn đànThứ Sáu, 01/05/2020 08:13:44 +07:00
(VTC News) -

Sinh viên Đinh Thị Nguyệt Hằng (SN 1999, quê Nghệ An) là một trong những cái tên được nhiều người biết đến bởi nhan sắc khả ái, ấn tượng.

Hot girl Đại học Vinh 'gieo thương nhớ' với nhan sắc khả ái - 1

Nguyệt Hằng đang là sinh viên năm ba, ngành Giáo dục Mầm non, Đại học Vinh.

Hot girl Đại học Vinh 'gieo thương nhớ' với nhan sắc khả ái - 2

Nguyệt Hằng cho biết: “Mình cảm thấy bản thân không có gì nổi trội, mình cũng như các bạn sinh viên khác mà thôi. Khi được mọi người biết đến, mình cảm thấy khá vui vì có thêm nhiều bạn bè đến từ mọi miền đất nước".

Hot girl Đại học Vinh 'gieo thương nhớ' với nhan sắc khả ái - 3

Ngoài thời gian dành cho việc học, Hằng làm thêm nghề make-up, nhảy múa nên cũng khá bận rộn. "Mình nghĩ, khi còn trẻ cứ cố gắng làm những gì bản thân thích để sau này không phải hối tiếc”. Nguyệt Hằng còn là thành viên của câu lạc bộ dân ca ví giặm.

Hot girl Đại học Vinh 'gieo thương nhớ' với nhan sắc khả ái - 4

Nguyệt Hằng sở hữu nhan sắc khả ái, đôi mắt to tròn đầy cuốn hút. Cô luôn nở nụ cười lạc quan để có thể vượt qua mọi thử thách.

Hot girl Đại học Vinh 'gieo thương nhớ' với nhan sắc khả ái - 5

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất miền Trung đầy nắng gió còn nhiều khó khăn, Nguyệt Hằng hiểu rằng, muốn đạt được ước mơ thì phải nỗ lực rất nhiều. 

Hot girl Đại học Vinh 'gieo thương nhớ' với nhan sắc khả ái - 6

Hằng chia sẻ, quan điểm sống của cô là: "Làm những gì mình thích, theo đuổi đam mê đến cùng thì dù kết quả đạt được thế nào cũng không hối tiếc. Đừng quan tâm quá nhiều đến những gì người khác nói, vì họ không sống cuộc đời của bạn”.

Hot girl Đại học Vinh 'gieo thương nhớ' với nhan sắc khả ái - 7

Trong cuộc sống, với Nguyệt Hằng, gia đình, sự nghiệp và bạn bè luôn là những điều quan trọng. Gia đình là nơi yêu thương, chiều chuộng, thông cảm với Hằng vô điều kiện; là nơi cô đi xa chỉ mong trở về. Sự nghiệp vững chắc, thành công thì tương lai cũng sáng lạn hơn. Còn bạn bè là những người luôn bên cạnh, cùng nhau vượt qua những vui buồn và động viên nhau ngày càng sống tốt hơn.

Hot girl Đại học Vinh 'gieo thương nhớ' với nhan sắc khả ái - 8

Nguyệt Hằng cảm thấy hài lòng với những gì đang có ở hiện tại và không ngừng nỗ lực để đạt được các mục tiêu đề ra. 

Thi Thi(Ảnh: NVCC)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !