Honda Winner: Bản nội địa rớt giá thảm, giá nhập khẩu vẫn ngất ngưởng

Theo khảo sát của phóng viên tại Hà Nội, giá bán Honda Winner 150 đã về gần với mức đề xuất thậm chí còn thấp hơn.

Theo khảo sát của phóng viên tại Hà Nội, giá bán Honda Winner 150 đã về gần với mức đề xuất thậm chí còn thấp hơn. Tại 1 đại lý Honda khác ở khu vực Cầu Giấy, giá Honda Winner 150 bản tiêu chuẩn có giá 44 triệu đồng và bản cao cấp có giá 44,5 triệu đồng thấp hơn 1,5 triệu đồng so với giá đề xuất.

Trong khi đó, tại 1 đại lý trên đường Lê Văn Lương, giá Honda Winner 150 đồng loạt bán ra ở mức 44,5 triệu đồng với cả 2 bản tiêu chuẩn và bản cao cấp. 

Honda Winner: Ban noi dia rot gia tham, gia nhap khau van ngat nguong hinh anh 1

Honda Winner tại thị trường Việt Nam.

So với giá bán tại thời điểm ra mắt, giá Honda Winner 150 đã rơi tự do sau ít ngày bị "làm giá". Tuy nhiên, đây không phải tình trạng của riêng Honda Winner, các mẫu xe đắt khách khác của Honda Winner cũng giảm giá mạnh như Honda LEAD, Honda Air Blade, Honda Vision trong tháng 7 âm lịch.

Giá bán Honda Winner trong nước giảm mạnh thì tại các cửa hàng xe máy nhập khẩu xuất hiện bản Winner nhập khẩu từ Indonesia với giá 66 triệu đồng. Honda Winner hay có tên là Honda Supra GTR 150 tại thị trường Indonesia được đề xuất giá trong nước là 45,490 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn. 

Điểm khác biệt ở bản nhập khẩu là vị trí lắp biển số được đẩy lên đầu xe thay vì để ở đuôi xe như bản tại thị trường trong nước.Tại buổi họp báo giới thiệu Winner 150, Honda Việt Nam khẳng định động cơ của Honda Winner 150 được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia trong khi các bộ phận khác sẽ được lắp ráp trong nước.

Honda Winner: Ban noi dia rot gia tham, gia nhap khau van ngat nguong hinh anh 2

Honda Winner bản nhập khẩu. Nguồn: Club Honda Winner.  

Honda Winner 150 được giới thiệu lần đầu tại triển lãm xe máy Việt Nam 2016 tháng 4 vừa và công bố giá bán cuối tháng 5, trong khi chính thức bán ra thị trường vào đầu tháng 6. Xe có 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp.

Động cơ của Honda Winner 150 là động cơ chuyên dụng cho xe thể thao cỡ nhỏ thế hệ mới, phun xăng điện tử PGM – FI, 150cc, DOHC, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, cho công suất cực đại 15,42 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Bình luận
Báo Điện tử VTC News
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới