• Zalo

Honda CR-V có thêm phiên bản đặc biệt LSE

Người đẹp và xe Thứ Hai, 05/04/2021 16:44:42 +07:00
(VTC News) -

Hãng xe Nhật Bản vừa chính thức giới thiệu thêm phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE (bản L Special Edition) bên cạnh 3 phiên bản L, G, E ra mắt trước đó.

So với các phiên bản khác, Honda CR-V LSE sẽ chỉ có lựa chọn duy nhất - màu sơn đen ánh ở ngoại thất. Cùng với đó là tinh chỉnh lại các chi tiết về ngoại thất và nội thất nhằm tăng thêm vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Honda CR-V có thêm phiên bản đặc biệt LSE - 1

Honda CR-V LSE sẽ chỉ có lựa chọn duy nhất là màu đen.

Nhìn từ bên ngoài, phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE gây ấn tượng với những đường viền mạ crom tối màu; la-zăng 18 inch với 5 chấu cách điệu nay được sơn đen và logo Black Edition nổi bật ở phía sau xe.

Honda CR-V có thêm phiên bản đặc biệt LSE - 2

Với những thay đổi này, Honda CR-V LSE có giá bán lẻ đề xuất 1,138 tỷ đồng.

Không gian nội thất của Honda CR-V LSE cũng được bao phủ bởi màu đen với các chi tiết tối màu: Ốp vân gỗ màu đen, hàng ghế phía trước với điểm nhấn là dòng chữ Black Edition được thêu tỉ mỉ, trần xe màu đen và các đường viền trang trí trên táp lô, mặt đồng hồ và cánh cửa cũng được chuyển sang màu đen.

Honda CR-V có thêm phiên bản đặc biệt LSE - 3

Nội thất xe cũng chỉ có một màu đen làm chủ đạo.

Ngoài ra, xe không có sự điều chỉnh về động cơ, vẫn là động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO với công suất cực đại lên tới 188 mã lực. Đi cùng là Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn Honda SENSING: Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS), Hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB), Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF), Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM), Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS).

Bảo Linh (VOV.VN)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Honda CR-V có thêm phiên bản đặc biệt LSE" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp