Hơn 800 sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân nhận bằng tốt nghiệp
  • Zalo

Hơn 800 sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân nhận bằng tốt nghiệp

Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 25/11/2020 19:22:00 +07:00
(VTC News) -

Học viện Cảnh sát Nhân dân tổ chức lễ tốt nghiệp và phong hàm sĩ quan cho hơn 800 học viên khóa D42 Việt Nam và D29 Lào niên khóa 2016-2020.

Niên khóa 2016-2020, Học viện Cảnh sát Nhân dân trao bằng tốt nghiệp và phong hàm sĩ quan cho 805 học viên. Trong đó 771 học viên Việt Nam và 34 học viên Lào.

Sau 4 năm học tập, rèn luyện tại Học viện CSND, các học viên khóa D42 Việt Nam và D29 Lào đã hoàn thành khóa học với nhiều kết quả nổi bật, 99,8% học viên D42 đạt chuẩn đầu ra về chính trị, được kết nạp Đảng; 8 học viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc; 189 học viên tốt nghiệp đạt loại giỏi và 602 học viên tốt nghiệp loại khá.

Các học viên đến từ CHDCND Lào dù gặp nhiều khó khăn về ngôn ngữ, sinh hoạt nhưng vẫn cố gắng học tập, đạt nhiều thành tích tốt.

Toàn niên khóa có hơn 200 học viên tham gia nghiên cứu khoa học. Nhiều công trình tiêu biểu được học viện lựa chọn, đề cử tham gia các giải thưởng sinh viên nghiên cứu cấp Bộ Công an, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hơn 800 sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân nhận bằng tốt nghiệp - 1

Học viện CSND trao bằng Tốt nghiệp cho hơn 800 học viên (Ảnh: M.H)

Thiếu tướng Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân chia sẻ, những sinh viên tốt nghiệp đã trải qua quá trình rèn luyện cam go, đổ mồ hôi, nước mắt và cả máu trên thao trường.

Thiếu tướng Hưởng nhắn nhủ, các học viên sau khi được phân công, điều động về nhận nhiệm vụ công tác tại các đơn vị, địa phương cần tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, lối sống và năng lực công tác, thấm nhuần sâu sắc và thực hiện nghiêm túc 6 điều Bác Hồ dạy CAND. 

Trong thực tiễn công tác cần chủ động và đổi mới phương pháp làm việc, vận dụng linh hoạt, sáng tạo những tri thức, phương pháp luận khoa học và kỹ năng được hình thành trong quá trình đào tạo từ nhà trường vào thực tiễn công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện khóa học D42 Việt Nam và D29 Lào, tân Thiếu úy Nguyễn Hồng Phương, học viên lớp B12D42 gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công An, sự tận tụy của đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Học viện CSND đã luôn quan tâm, theo dõi bước trưởng thành của các tân cử nhân suốt những năm qua.

Toàn thể các tân cử nhân sẽ quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu để lập nhiều thành tích, xứng đáng với truyền thống và danh dự của ngành CAND Việt Nam.

Vũ Ninh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hơn 800 sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân nhận bằng tốt nghiệp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin