• Zalo

Hơn 50 học sinh nhập viện sau bữa ăn tại trường tiểu học ở Long An

Giáo dục Thứ Sáu, 18/01/2019 16:51:00 +07:00

Các em học sinh một trường tiểu học ở Long An vừa nhập viện sau khi dùng cơm trưa với suất ăn do nhà trường cung cấp.

Ngày 18/1, Uỷ ban nhân dân xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An cho biết, hiện đoàn kiểm tra liên ngành đang kiểm tra nguồn thức ăn tại nhà ăn của Trường Tiểu học Thạnh Đức, nơi vừa xảy ra việc nhiều học sinh bị nôn mửa sau khi dùng bữa ăn.

Ông Nguyễn Văn Hoàng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An cho biết, đến nay bệnh viện đã tiếp nhận hơn 50 học sinh của trường. Riêng Khoa nhi đang điều trị 42 em bị rối loạn tiêu hoá với các triệu chứng ói và tiêu chảy.

1

 

Theo ghi nhận, hơn 50 học sinh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Long An hiện nay sức khỏe đã ổn định, tuy nhiên các bác sỹ đang tiếp tục theo dõi trước khi cho các em xuất viện.

Trước đó, trưa 17/1, các em học sinh dùng cơm trưa tại Trường Tiểu học Thạnh Đức, với suất ăn do nhà trường tổ chức cung cấp, gồm các món: canh rau, thịt gà kho và món xào.

Sau khi ăn, nhiều học sinh có biểu hiện ói, chóng mặt nên được phụ huynh đến trường đón về. Do tình trạng các em vẫn không thuyên giảm mà phát sinh thêm tiêu chảy nên phải đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh để điều trị.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều