Hơn 400.000 học sinh, giáo viên tìm hiểu an toàn giao thông

(VTC News) - Hội thi giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” ngày càng trở thành sân chơi bổ ích về ATGT, thu hút 9.000 giáo viên và 400.000 học sinh tiểu học tham gia.

Chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” được Honda Việt Nam phối hợp cùng ngành giáo dục triển khai từ năm 2008 đến nay.

Trong năm học 2014 -2015, chương trình đã được mở rộng triển khai đến gần 400.000 em học sinh bậc tiểu học khối 3, 4 & 5 tại 12 tỉnh/thành phố là Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Sơn La, Đà Nẵng, Phú Yên, Ninh Thuận, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hòa.

Trong suốt quá trình giảng dạy và học tập sôi nổi tại nhà trường, chương trình đã nhận được những phản hồi rất tích cực và sự hưởng ứng nhiệt tình của các trường tiểu học, thầy cô giáo và các em học sinh.
              Ông Phạm Ngọc Định, Vụ trưởng Vụ Giáo dục tiểu học (ngoài cùng bên trái) và ông Hồ Mạnh Tuấn, Phó TGĐ Honda Việt Nam trao giải Nhất cho các học sinh đoạt giải

Ông Phạm Ngọc Định, Vụ trưởng Vụ Giáo dục tiểu học (ngoài cùng bên trái) và ông Hồ Mạnh Tuấn, Phó TGĐ Honda Việt Nam trao giải Nhất cho các học sinh đoạt giải

Với mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả của chương trình, cũng như tạo niềm vui cho việc dạy và học an toàn giao thông, Honda Việt Nam tiếp tục phối hợp với Vụ giáo dục Tiểu học, Bộ GD-ĐT, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Cục Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt tổ chức Hội giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cho giáo viên và học sinh tại 12 tỉnh/thành phố nêu trên.

Được phát động từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2015, Hội giao lưu đã thu hút hơn 9.000 bài thi giáo viên và gần 400.000 bài thi học sinh từ các trường Tiểu học tham gia.

Ban giám khảo đã tiến hành chấm thi vào tháng 3 và chọn ra 12 giáo viên xuất sắc để tham gia Chung kết giảng dạy và 24 học sinh xuất sắc để tham gia lễ trao giải (gồm 3 Giải nhất, 09 Giải Nhì, 12 Giải Ba). Kết quả các bài thi năm nay được đánh giá khá cao với điểm trung bình đạt 9/10.


Anh Trần
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN