Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hôm qua, Bộ trưởng Công Thương trao quyết định bổ nhiệm một Cục trưởng tại Hà Nội

Kinh tế Thứ Bảy, 05/01/2019 16:18:00 +07:00

Chiều 4/1, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Phòng vệ thương mại cho ông Lê Triệu Dũng.

Ông Lê Triệu Dũng nguyên là Phó Cục trưởng phụ trách Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương). Thông tin tới VTC News chiều 5/1, ông Lê Triệu Dũng cho biết việc trao quyết định bổ nhiệm diễn ra tại Bộ Công Thương ở Hà Nội.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nhấn mạnh, qua nhiều năm công tác tại Bộ Công Thương, ông Lê Triệu Dũng đã chứng minh được năng lực, phẩm chất, có độ chín về trình độ chuyên môn, nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ cũng như đồng nghiệp tại các đơn vị công tác.

A

 Bộ trưởng Trần Tuấn Anh trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Phòng vệ thương mại cho ông Lê Triệu Dũng. (Ảnh: moit.gov.vn)

Bộ trưởng giao nhiệm vụ cho Lê Triệu Dũng, trên cương vị mới phải hoàn thành tốt trọng trách của mình, là một thủ trưởng gương mẫu, toàn diện, xây dựng môi trường làm việc tại Cục Phòng vệ thương mại dân chủ, minh bạch, đoàn kết, cầu thị... để tất cả cùng phát triển.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cho biết, Cục Phòng vệ thương mại là một trong những đơn vị cuối cùng của Bộ Công Thương được bổ nhiệm vị trí người đứng đầu. Bộ trưởng bày tỏ niềm tin vào năng lực cũng như sự năng động, trẻ trung, đoàn kết của các cán bộ Cục Phòng vệ thương mại.

Theo Bộ trưởng, đây là một đơn vị có tính đặc thù cao, đặc biệt, trong bối cảnh hội nhập sâu rộng hiện nay, nhiệm vụ của Cục rất nặng nề. Vì thế, Bộ trưởng giao nhiệm vụ cho tân Cục trưởng cũng như các cán bộ Cục Phòng vệ thương mại xây dựng kế hoạch hành động; quan tâm công tác đào tạo; kết nối, tương tác, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước để thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Bộ trong lĩnh vực phòng vệ thương mại.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Triệu Dũng khẳng định, đây là ngày có ý nghĩa trọng đại trong quá trình công tác của mình. Tân Cục trưởng Lê Triệu Dũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến cá nhân Bộ trưởng và các lãnh đạo Bộ, các cán bộ Cục Phòng vệ thương mại.

Đồng thời cho biết, cá nhân ông sẽ tiếp tục cố gắng cùng tập thể cán bộ Cục Phòng vệ thương mại, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong, ngoài Bộ, giúp Bộ trưởng quản lý nhà nước trong lĩnh vực phòng vệ thương mại ngày càng hiệu quả hơn.

Hoàng Hưng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin