• Zalo

Hội thảo khoa học Ban kỹ thuật Codex mở rộng của Việt Nam

Sức khỏeThứ Ba, 03/11/2015 12:55:00 +07:00

Ủy ban Codex Việt Nam phối hợp với Cục An toàn thực phẩm tổ chức Hội thảo khoa học Ban kỹ thuật Codex mở rộng của Việt Nam về Vệ sinh thực phẩm tại Hà Nội.

Ủy ban Codex Việt Nam phối hợp với Cục An toàn thực phẩm tổ chức  Hội thảo khoa học Ban kỹ thuật Codex mở rộng của Việt Nam về Vệ sinh thực phẩm  tại Hà Nội.

Thành  phần tham dự  Hội thảo gồm các thành viên Ban kỹ thuật Codex  về  Vệ sinh thực phẩm, đại diện cơ quan thuộc các Bộ Công thương, Khoa học và Công nghệ,  Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Viện công nghiệp thực phẩm.

 
Ngoài ra còn có các đơn vị: Viện công nghệ sinh học và công nghiệp thực phẩm, Viện Thú y, Cục Thú y, Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, Hội khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam, Văn phòng Codex Việt Nam, các phòng ban chức năng thuộc Cục An toàn thực phẩm và các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất thực phẩm ở Việt Nam.


Nội dung thảo luận tại Hội thảo này là góp ý  dự thảo Hướng dẫn áp dụng nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm để kiểm soát các loài ký sinh trùng gây bệnh trong thực phẩm.

Các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến cho dự thảo trên. Các ý kiến góp ý được Văn phòng Codex ghi nhận và tập hợp để chuẩn bị bản ý kiến của Việt Nam tại Hội nghị  Ban kỹ thuật Codex quốc tế về Vệ sinh thực phẩm được tổ chức tại Mỹ vào tháng 11/2015.

» Phạt 40 công ty thực phẩm chức năng vi phạm hơn 675 triệu đồng
» Cục An toàn thực phẩm tập huấn về phụ gia thực phẩm
» Cục An toàn thực phẩm xử phạt hơn 3 tỷ đồng các cơ sở vi phạm
» Ngộ độc thực phẩm sau khi ăn thịt vịt: 7 người nhập viện
» Dành hơn 4 nghìn tỷ đồng cho an toàn thực phẩm

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !