• Zalo

Hội Doanh nhân Quảng Nam Phía Nam ra mắt siêu thị online

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 05/04/2021 09:26:00 +07:00
(VTC News) -

Trong chương trình gặp mặt vào ngày 23/4/2021, Hội Doanh nhân Quảng Nam sẽ ra mặt siêu thị online để hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm Ocop Quảng Nam và hội viên.

Nằm trong chuỗi hoạt động năm 2021, Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB) sẽ tổ chức chương trình gặp mặt hội viên với chủ đề “Vượt thách thức - Hướng tương lai” vào ngày 23/4 tại nhà hàng Melisa (85 Thoại Ngọc Hầu, quận Tân Phú, TP.HCM). Đây là cơ hội để các hội viên của hội, các doanh nhân, nhà phân phối và bà con, sinh viên đồng hương gặp gỡ nhau sau thời gian dài bị ảnh hưởng vì dịch COVID-19.

Buổi lễ sẽ có chương trình kết nối giao thương với 200 gian hàng sản phẩm Ocop Quảng Nam và Hội viên QNB. Nhân dịp này, QNB cũng chính thức ra mắt siêu thị online hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm, đồng thời ra mắt 9 CLB doanh nhân huyện.

Hội Doanh nhân Quảng Nam Phía Nam ra mắt siêu thị online - 1

Ban chấp hành Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam.

“Chương trình dự kiến có khoảng 1.000 người tham dự, gồm hội viên QNB, hội viên CLB doanh nhân các huyện, các nhà phân phối lớn và khách mời. Ngoài ra, chúng tôi cũng mời sự tham gia của một số lãnh đạo tỉnh, thành phố, thị xã của Quảng Nam và lãnh đạo các tỉnh phía Nam, Hội đồng hương Quảng Nam các tỉnh, các CLB Doanh Nhân tại TP.HCM, sinh viên và bà con Quảng Nam”, ông Trần Vũ Lê - Chủ tịch Hội QNB cho biết.

Được biết, tại buổi lễ, Ban chấp hành QNB còn lập tổ tư vấn gồm các chuyên gia, doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực như: marketing, nhân sự, thuế, ngân hàng, truy xuất nguồn gốc sản phẩm,… để tư vấn trực tiếp cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam chính thức ra mắt vào ngày 28/9/2019  dưới sự bảo trợ của Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM. Trải qua gần 2 năm hoạt động, hội đã gặt hái được nhiều thành công, từ đó khẳng định vị thế của doanh nhân Quảng Nam trong nền kinh tế Việt Nam.

Theo báo cáo hoạt động tháng 3/2021, hội có 250 hội viên chính thức. Các doanh nghiệp hội viên kinh doanh đầy đủ ngành nghề, trong đó các ngành nghề như xây dựng, thương mại dịch vụ, điện, cơ khí, máy móc, điện tử, may mặc, thực phẩm, dược phẩm chiếm chủ yếu.

Hội Doanh nhân Quảng Nam Phía Nam ra mắt siêu thị online - 2

Chương trình kết nối giao thương Hội QNB.

Đến nay, Hội đã tổ chức được 10 chương trình hội thảo, đào tạo; 6 chương trình gặp gỡ kết nối giao thương với trị giá kết nối hơn 500 tỷ đồng, nhiều chương trình xã hội và khởi nghiệp hướng về quê hương và bà con tại TP.HCM, kí kết hợp tác với nhiều hội bạn cùng các chương trình hội thao văn nghệ rất thành công. QNB đã trở thành nơi tin tưởng của cộng đồng Doanh nhân Quảng Nam xa xứ.

Nhật Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hội Doanh nhân Quảng Nam Phía Nam ra mắt siêu thị online" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin