• Zalo

Học sinh lớp 12 khóc nức nở trong lễ tri ân bố mẹ, thầy cô

Diễn đànThứ Ba, 30/06/2020 08:12:38 +07:00
(VTC News) -

Nhiều học sinh không kiềm được cảm xúc, khóc nức nở khi nói lời tri ân, cảm ơn bố mẹ, thầy cô.

Học sinh lớp 12 khóc nức nở trong lễ tri ân bố mẹ, thầy cô - 1

Mới đây, học sinh các lớp 12 khoá K98 trường  THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định) tổ chức lễ tri ân bố mẹ, thầy cô trước khi tốt nghiệp THPT và chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học.

Học sinh lớp 12 khóc nức nở trong lễ tri ân bố mẹ, thầy cô - 2

Mỗi tập thể lớp chủ động lên kế hoạch, kịch bản và bài trí cho buổi tri ân để thể hiện bản sắc của lớp mình. Có buổi lễ được trang hoàng, lấp lánh sắc màu, cờ hoa; có buổi lễ ấm áp, giản dị; có buổi lễ tràn đầy niềm vui, hứng khởi hân hoan của tuổi trưởng thành, có buổi lễ chứa chan niềm xúc động và nước mắt tri ân.. đến những bậc sinh thành và thầy, người cô yêu kính…

Học sinh lớp 12 khóc nức nở trong lễ tri ân bố mẹ, thầy cô - 3

Học sinh lớp 12 chuyên Nga cùng hát biểu diễn gửi tặng lời chúc tốt đẹp nhất đến bố mẹ, thầy cô.

Học sinh lớp 12 khóc nức nở trong lễ tri ân bố mẹ, thầy cô - 4

Một nữ sinh lớp 12 chuyên Địa chia sẻ, hành trình THPT khép lại nhưng cũng là để mở ta một chặng đường mới. Chúng em sẽ tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng vì tình yêu và lòng biết ơn những người đã sinh thành, dạy dỗ và vì tương lai của chính mình. Học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong sẽ luôn mang theo mình những kỉ niệm đẹp đẽ nhất về thầy cô, về mái trường thân yêu.

Học sinh lớp 12 khóc nức nở trong lễ tri ân bố mẹ, thầy cô - 5

Như thường niên, “Lễ Tri ân và Trưởng thành” của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong không chỉ là đại lễ mà thực sự trở thành một ngày hội lớn để chúc mừng sự trưởng thành của học sinh và tôn vinh về công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy. Làm nên thành công của sự kiện ấy là bao tâm huyết của thầy cô, cha mẹ, các bạn học sinh và sự hỗ trợ của một ekip kĩ thuật chuyên nghiệp để xây dựng kịch bản, tìm tư liệu, dựng chương trình... 

Học sinh lớp 12 khóc nức nở trong lễ tri ân bố mẹ, thầy cô - 6

Phan Thị Thu Hiền – Học sinh Lớp 12 chuyên Địa cho biết, em cùng các bạn chuẩn bị, thực hiện mọi công việc từ tìm kiếm hình ảnh của các thầy cô, bố mẹ đến làm video, viết lời bình, lời dẫn, chuẩn bị thiệp chúc mừng... Các học sinh hiểu rằng, cần phải quyết tâm và vững tin hơn trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Đó mới chính là hai tiếng “tri ân” chân thành nhất giành tặng cha mẹ, thầy cô và mái trường. 

Học sinh lớp 12 khóc nức nở trong lễ tri ân bố mẹ, thầy cô - 7

Khoảnh khắc bên nhau của những cô cậu học trò lớp 12.

Học sinh lớp 12 khóc nức nở trong lễ tri ân bố mẹ, thầy cô - 8

Học sinh lớp 12 chuyên Hóa trong buổi lễ tri ân và trưởng thành.

Học sinh lớp 12 khóc nức nở trong lễ tri ân bố mẹ, thầy cô - 9

Học sinh lớp 12 A2 trong lễ tri ân và trưởng thành.

Minh Khôi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: