Học bổng 2 khóa học phòng chống ung thư tại Mỹ
  • Zalo

Học bổng 2 khóa học phòng chống ung thư tại Mỹ

Sức khỏe Thứ Tư, 01/02/2012 02:20:00 +07:00

(VTC News) – Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ đang tiếp nhận các hồ sơ đăng ký học bổng của hai khóa học về phòng chống ung thư.

(VTC News) –  Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ đang tiếp nhận các hồ sơ đăng ký học bổng của hai khóa học về phòng chống ung thư. Ứng viên là các bác sĩ, nhà khoa học, và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên thế giới nói được tiếng Anh.

 
Khóa học bốn tuần về “Nguyên tắc và thực hành phòng chống và kiểm soát ung thư” sẽ diễn ra từ ngày 9/7-3/8/2012. Khóa học tập trung vào các khái niệm, phương pháp, vấn đề, và các ứng dụng liên quan đến phòng chống và kiểm soát ung thư.

Khóa học một tuần, “Phòng chống Phân tử”, sẽ diễn ra từ 6-10/8/2012 sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc về sinh học phân tử và di truyền của bệnh ung thư.

Ngoài ra, khóa học cung cấp kiến thức tổng quan về các phương pháp cơ bản tiếp cận phòng thí nghiệm áp dụng cho nghiên cứu tiên tiến trong các lĩnh vực dịch tễ học phân tử, việc sử dụng các loại thuốc, vitamin, hoặc các chất khác để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, chỉ điểm sinh học, và nghiên cứu tịnh tiến.

Việc đăng ký và tham dự hai khóa học này hoàn toàn miễn phí, người tham gia có thể được nhận một khoản chi phí sinh hoạt nhất định.

Cả hai khóa học sẽ diễn ra tại Rockville, Maryland, Mỹ với các giảng viên từ Viện Y tế Quốc gia, Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ, các cơ quan khác của chính phủ, các viện, trung tâm ung thư, và các tổ chức công cộng và tư nhân.

Hạn nộp hồ sơ: Từ nay cho đến hết ngày15/2/2012.

Thông tin thêm xem tại: https://cpfp.cancer.gov/summer/summer.php

Nguyễn TâmBạn có cảm nghĩ gì về "Học bổng 2 khóa học phòng chống ung thư tại Mỹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin