Hoàng tử Anh bị tố quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên
  • Zalo

Hoàng tử Anh bị tố quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên

Thế giới Chủ Nhật, 04/01/2015 02:32:00 +07:00

Một phụ nữ lấy biệt danh là ‘Jane Doe 3’ đã gửi hồ sơ lên tòa án bang Florida, tố cáo đã bị buộc phải quan hệ tình dục với Hoàng tử Andrew.

(VTC News) - Một cô gái lấy biệt danh là ‘Jane Doe 3’ đã gửi hồ sơ lên tòa án bang Florida, tố cáo đã bị buộc phải quan hệ tình dục với Hoàng tử Andrew. 

Câu chuyện kinh hoàng về tình dục, quyền lực, sức ảnh hưởng và lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên đã đẩy Jeffrey Epstein, một trong những tỷ phú người Mỹ, vào tù.

Giờ đây, Hoàng tử Andrew, vị hoàng tử vốn là Công tước xứ York và là em trai Thái tử Charles, cũng lại dính vào nghi án giao cấu với trẻ vị thành niên.

Mới đây, một phụ nữ lấy biệt danh là ‘Jane Doe 3’ đã gửi hồ sơ lên tòa án bang Florida, tố cáo đã bị buộc phải quan hệ tình dục với Hoàng tử Andrew.
Ảnh chụp Hoàng tử Andrew (trái) và triệu phú Jeffrey Epstein (phải) tại New York năm 2011
Theo Daily Mail, người phụ nữ này cho biết cô đã trải qua 3 năm làm nô lệ tình dục cho tỷ phú Epstein, vốn được cho là có quan hệ với Hoàng tử Andrew. Cô được trả công để làm công việc massage cho nhà tài phiệt Epstein và bạn bè của ông này.

Bên cạnh đó, cô này còn tiết lộ rằng Ghislaine Maxwell, con gái của ông trùm Robert Maxwell, cũng dính líu tới Epstein.

Những cáo buộc của người phụ nữ có biệt danh 'Jane Doe 3' này đang đe dọa đến danh tiếng Hoàng tử Andrew, người con trai thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth.

Theo tài liệu của Tòa án bang Florida, Mỹ, "một trong những người mà Epstein đã ép người phụ nữ phải quan hệ tình dục là thành viên trong Hoàng gia Anh, Hoàng tử Andrew, hay còn gọi là Công tước xứ York”.

Đơn kiện cho biết: «Epstein đã yêu cầu ‘Jane Doe số 3’ phải chiều theo tất cả những gì Hoàng tử Andrew muốn».

Hoàng gia Anh đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc đồng thời khẳng định "những cáo buộc Hoàng tử Andrew quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên là sai sự thật". Tuy nhiên, người phụ nữ tuyên bố sẽ không im lặng dù phải trả bất cứ giá nào.

Tỷ phú Jeffrey Epstein từng có liên quan đến nhiều vụ lạm dụng tình dục đối với người vị thành niên và từng ở trong tù 18 tháng hồi năm 2008.

Clip: Thế giới rúng động vụ nhiều phụ nữ bị cưỡng bức triệt sản

Minh Lý
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoàng tử Anh bị tố quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin