• Zalo

Hoài Linh bán hàng online và năn nỉ 'mọi người mua để tôi có tiền sống qua ngày'

Sao ViệtThứ Ba, 05/05/2020 12:16:49 +07:00
(VTC News) -

"Sản phẩm này do tôi tự làm ra, giá cả hơi căng một chút nhưng đó là thành quả tôi có được sau mấy tháng trời làm việc" - Hoài Linh giới thiệu về mặt hàng.

Diễn viên hài Hoài Linh vừa có cuộc trò chuyện với người hâm mộ trên trang cá nhân. Anh cho biết, từ ngày 9 Tết Nguyên Đán, anh chuyển về sống tại khu nhà thờ Tổ ở quận 9, TP.HCM. Từ đó tới nay, anh không đi diễn mà tập trung làm nông.

Công việc này khiến làn da của Hoài Linh đen thui. Tuy vậy, anh thấy cuộc sống hiện tại rất vui vẻ, thoải mái. Nam diễn viên tâm sự, trong suốt thời gian dài anh không đi diễn nên rất nhớ khán giả. Tuy nhiên, anh khuyên mọi người vẫn nên hạn chế tập trung đông người vì dịch COVID-19.

Hoài Linh bán hàng online và năn nỉ 'mọi người mua để tôi có tiền sống qua ngày' - 1

Hoài Linh về làm nông trong thời gian nghỉ tránh dịch COVID-19.

Cũng trong buổi livestream thu hút tới hơn 6 nghìn người theo dõi, Hoài Linh tuyên bố bán hàng online. Nam diễn viên còn nói vui: "Đang có 6 ngàn người theo dõi buổi livestream của tôi nhưng khi tôi nói bán hàng online thì đừng ai bỏ đi nhé, hãy ở lại và chia sẻ với tôi".

Hoài Linh rất cẩn thận và tâm huyết giới thiệu món hàng anh bán: "Đây là hàng tôi tự làm ra. Tôi sẽ miễn phí vận chuyện cho những khách hàng từ TP.HCM tới Đà Nẵng. Riêng khu vực Hà Nội thì chỉ miễn phí cho người quen. Những người còn lại xin hỗ trợ tiền ship.

Sản phẩm này do tôi tự làm ra nên mọi người hãy yên tâm. Giá cả của nó hơi căng một chút nhưng đó là thành quả tôi có được sau mấy tháng trời làm việc. Mọi người hãy ủng hộ tôi nhưng nếu mua nhiều quá thì tôi cũng khó đáp ứng được vì tôi cũng lớn tuổi rồi".

Hoài Linh còn "năn nỉ": "Mọi người hãy mua để tôi có tiền sống qua ngày, kiếm đồng ra đồng vào mua cơm và cá khô".

Hoài Linh bán hàng online và năn nỉ 'mọi người mua để tôi có tiền sống qua ngày' - 2

Món hàng mà Hoài Linh bán online.

Sau lời giới thiệu rất tâm huyết, Hoài Linh chia sẻ món hàng của mình đó là một nắm ớt. Anh cho biết, mức giá của nắm ớt này là 5 ngàn đồng. "Đây là công sức của tôi trong suốt 3 tháng qua. Tôi trồng ớt suốt chừng ấy thời gian mà mới thu hoạch được về từng này thôi. Ai mua giùm tôi".

Đoạn livestream bán hàng của Hoài Linh khiến nhiều người rất thích thú. Có nhiều người cho hay, họ rất ấn tượng với tính cách hài hước, gần gũi của nam diễn viên hài.

Video: Hoài Linh làm nông trong thời gian nghỉ tránh dịch COVID-19

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !