Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Con của các nghệ sĩ Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân giỏi giang thế nào?

Sao Việt Thứ Năm, 13/02/2020 12:20:07 +07:00
(VTC News) -

Các con của Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân và Hoài Linh đều được đánh giá cao về thành tích học tập.

Con của các nghệ sĩ Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân giỏi giang thế nào? - 1

Diễn viên hài Hoài Linh có một người con trai tên là Võ Lê Thành Vinh. Giữa năm 2017, anh là một trong số 14 người được chọn từ hàng nghìn hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ sư của hãng American Airlines. Thành Vinh còn dự định sẽ học lên chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering cũng tại University of Texas at Dallas.

Con của các nghệ sĩ Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân giỏi giang thế nào? - 2

Võ Lê Thành Vinh học phổ thông tại Việt Nam sau đó mới sang Mỹ học. Con trai Hoài Linh thích đi du lịch, đam mê nhiếp ảnh.

Con của các nghệ sĩ Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân giỏi giang thế nào? - 3

Danh hài Xuân Hinh và vợ có hai người con gồm một trai và một gái. Các con của "vua hài đất Bắc" không nối nghiệp bố mà đều đi du học rất sớm.

Con của các nghệ sĩ Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân giỏi giang thế nào? - 4

Con gái của Xuân Hinh tên là Bảo Linh, đi du học bên Mỹ từ năm học lớp 11. Bảo Linh được nhiều người khen ngợi xinh đẹp như hotgirl.

Con của các nghệ sĩ Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân giỏi giang thế nào? - 5

Con trai út của Xuân Hinh hiện đang du học bên Pháp. Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, hai con đều về Việt Nam đón Tết cùng vợ chồng diễn viên Xuân Hinh.

Con của các nghệ sĩ Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân giỏi giang thế nào? - 6

Diễn viên Thanh Thanh Hiền có hai người con từ cuộc hôn nhân đầu tiên. Các con gái của Thanh Thanh Hiền đều được theo học âm nhạc từ nhỏ. 

Con của các nghệ sĩ Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân giỏi giang thế nào? - 7

Con gái lớn của Thanh Thanh Hiền tên là Tú Linh. Ngay từ nhỏ, cô đã được bố mẹ cho học piano. Tú Linh từng giành giải Nhất cuộc thi "Nét đẹp THPT Phạm Hồng Thái". Tú Linh từng có ý định đi theo con đường nghệ thuật của bố mẹ. Tuy nhiên, hết cấp 3 cô quyết định sang Mỹ du học. Hiện tại, con gái lớn của Thanh Thanh Hiền đang theo học chuyên ngành Computer Science (Khoa học máy tính) tại Đại học Maryland (Mỹ). Thanh Thanh Hiền cho biết, ngoài giờ học, Tú Linh còn đi dạy thêm piano để phụ giúp bố mẹ chi trả tiền học phí, ăn ở bên Mỹ.

Con của các nghệ sĩ Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân giỏi giang thế nào? - 8

Con gái thứ hai của Thanh Thanh Hiền hiện vẫn đang học tập ở Việt Nam. Từ năm 6 tuổi, Thái Phương được bố mẹ cho học ca trù. Thái Phương giành giải nhất "Liên hoan ca trù Hà Nội". Ngoài ca trù, cô bé có khả năng hát xẩm, cải lương, nhạc dân gian và chơi được đàn bầu. Thái Phương đã không ít lần đứng trên sân khấu song ca cùng mẹ. Cô cũng có ý định gắn bó với con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Con của các nghệ sĩ Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân giỏi giang thế nào? - 9

NSND Hồng Vân là người rất đa tài. Chị có thể đóng phim, diễn chính kịch, mở sân khấu riêng. Đặc biệt, NSND Hồng Vân rất có duyên diễn hài. Vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán, bà bầu của sân khấu kịch Phú Nhuận thường tham gia vào những bộ phim hài, những tiểu phẩm hài cùng NSƯT Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, NSND Hồng Vân còn rất giỏi nuôi nấng con cái. Khôi Nguyên - cậu con trai thứ hai của nữ diễn viên đang học ngành đạo diễn khoa Điện ảnh thuộc Đại học Chapman, bang California. Trước đó, cậu tốt nghiệp chuyên ngành sản xuất phim ảnh của trường Fullerton College ở California.

Con của các nghệ sĩ Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân giỏi giang thế nào? - 10

Ngoài niềm đam mê điện ảnh, con trai NSNS Hồng Vân còn có năng khiếu ca hát. Cậu còn có thể chơi được một số nhạc cụ.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin