HLV U23 Timor Leste mong U23 Việt Nam đủ người thi đấu

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 23/02/2022 13:09:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Fabio Marciel của U23 Timor Leste bày tỏ sự thông cảm với tình hình tổn thất lực lượng vì COVID-19 của U23 Việt Nam.

"Tôi lấy làm tiếc cho U23 Việt Nam. Tôi mong trận đấu có thể diễn ra", HLV Fabio Marciel nhắc lại vài lần trong buổi họp báo trước trận bán kết giải U23 Đông Nam Á. Trong khi toàn bộ lực lượng của U23 Timor Leste không có ca mắc COVID-19 nào, U23 Việt Nam đang đối mặt với nguy cơ không đủ quân số ra sân.

HLV trưởng của U23 Timor Leste nhấn mạnh rằng không đội bóng nào muốn đối thủ bỏ cuộc. Ông cũng bày tỏ sự thông cảm với U23 Việt Nam vì U23 Timor Leste cũng từng trải qua hoàn cảnh tương tự trước đây.

HLV U23 Timor Leste mong U23 Việt Nam đủ người thi đấu - 1

U23 Việt Nam có nguy cơ không đủ người ra sân đấu với U23 Timor Leste.

"Chúng tôi không mong đối thủ phải đối mặt với tình hình này. Đó là một tin xấu về mặt chuyên môn. Các đội bóng muốn vô địch đều có tinh thần thể thao, đó là thắng các trận đấu nhưng không phải bằng cách này (đối thủ bỏ cuộc). Chúng tôi muốn thắng một trận đấu mà tất cả các cầu thủ đều ổn", HLV của U23 Timor Leste cho biết.

"Chuyện này là hiệu ứng domino. U23 Việt Nam có một số cầu thủ mắc COVID-19 ở trận đầu tiên, kéo theo nhiều trường hợp khác. Dù thế nào chúng tôi cũng phải chuẩn bị tốt cho trận đấu, nhưng việc một đội bóng trải qua tình cảnh như thế này là điều không vui chút nào".

Đánh giá về U23 Việt Nam, HLV Marciel nhận xét: "U23 Việt Nam có tinh thần chiến đấu cao. Họ chơi theo phong cách hoàn toàn khác với U23 Thái Lan, nhưng chúng tôi biết sẽ phải đối mặt với họ thế nào và có sự chuẩn bị tốt.Chúng tôi đoán được trận đấu sẽ diễn ra thế nào".

Nhà cầm quân người Brazil cho rằng việc được nghỉ nhiều hơn U23 Việt Nam tới 2 ngày không phải lợi thế lớn của U23 Timor Leste. Dù vậy, ông thừa nhận rằng U23 Timor Leste có nhiều thời gian hơn để quan sát và phân tích đối thủ.

"Chúng tôi tập trung vào việc phân tích đối thủ, biết họ có thể làm gì, chơi bóng thế nào. Vviệc của chúng tôi là phải chuẩn bị cho trận đấu và chờ xem điều gì sẽ xảy ra trên sân", HLV Marciel nói.n đây với niềm tin rằng ít nhất sẽ vào đến bán kết. Chúng tôi đã ở đây rồi. Chúng tôi sẽ chuẩn bị từng bước một.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !