HLV Nishino tập trung tuyển Thái Lan 4 ngày, đá thua đội hạng Nhì rồi giải tán

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 12/10/2020 08:41:49 +07:00
(VTC News) -

Tuyển Thái Lan vừa có đợt tập trung ngắn ngày cùng 1 trận giao hữu thua đội hạng Nhì.

HLV Nishino vừa gọi 28 cầu thủ lên tuyển Thái Lan trong đợt tập trung 4 ngày (từ 7 đến 11/10). Trong đợt tập trung này, chiến lược gia người Nhật Bản không thể tập trung những cầu thủ đến từ 4 CLB là BG Pathum United, Buriram United, True Bangkok United và Ratchaburi Mitr Phol do bận thi đấu tại Thai League.

Ông cũng không triệu tập 4 cầu thủ đang thi đấu tại Nhật Bản là Teerasil Dangda, Theerathorn Bunmathan, Chanathip Songkrasin và Kavin Thamasajjanan.

HLV Nishino tập trung tuyển Thái Lan 4 ngày, đá thua đội hạng Nhì rồi giải tán - 1

Tuyển Thái Lan thua đội hạng Nhì ở trận giao hữu hôm 10/10.

Trong trận giao hữu hôm 10/10 với đội bóng hạng Nhì là Nakhon Pathom United, tuyển Thái Lan nhận thất bại 0-1. Đây là trận đấu có 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút và có khoảng 800 khán giả được vào sân theo dõi trận đấu. Kết quả của trận đấu khiến nhiều người thất vọng.

Lý giải về trận thua, HLV Nishino cho biết: “Kết quả của trận giao hữu không khả quan một phần do thời tiết mưa nhiều. Nhưng trận đấu cũng cho các cầu thủ những kinh nghiệm bổ ích. Chúng tôi có rất ít thời gian để chuẩn bị. Vì vậy, chúng tôi phải cố gắng điều chỉnh càng nhanh càng tốt. Về kết quả thi đấu trên sân, cá nhân tôi xin chịu trách nhiệm và hãy để các tuyển thủ trở về phát triển bản thân tốt hơn tại CLB".

Chiến lược gia người Nhật Bản cũng cho biết, đợt tập trung tiếp theo của tuyển Thái Lan sẽ vào đợt FIFA Day từ 11 đến 15/11. Đây là lần tập trung cuối cùng trong năm.

“Tôi muốn các bạn làm việc tốt tại CLB trước khi chúng ta gặp lại nhau. Tôi sẽ theo dõi các bạn tại giải vô địch quốc gia xem các bạn hoàn thiện mình đến đâu. Nếu tôi không thể tự đi, sẽ có các trợ lý của tôi theo dõi”, ông Nishino nhấn mạnh với các học trò trước khi giải tán đội.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp