HLV Muangthong United tuyên bố không bán Đặng Văn Lâm

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 20/06/2020 12:58:38 +07:00
(VTC News) -

HLV trưởng của Muangthong United khẳng định Đặng Văn Lâm vẫn nằm trong kế hoạch của đội bóng và không có ý định để anh ra đi.

Tin đồn Đặng Văn Lâm chia tay Muangthong United được nhắc đến từ đầu năm, sau khi thủ môn này không được bắt chính trong những trận đầu mùa. Không ít người hâm mộ cũng muốn Đặng Văn Lâm trở lại V-League để được thi đấu và có thể cùng đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2020.

Dù vậy, HLV trưởng của Muangthong United Alexandre Gama khẳng định không có chuyện đội bóng Thái Lan để Đặng Văn Lâm ra đi.

"Tôi không biết chuyện này từ đâu ra. Đó chỉ là tin đồn. Những cầu thủ hàng đầu luôn có những tin đồn chuyển nhượng. Tất nhiên tôi muốn Đặng Văn Lâm ở lại với đội bóng", nhà cầm quân người Brazil từng dẫn dắt U23 Thái Lan chia sẻ.

HLV Muangthong United tuyên bố không bán Đặng Văn Lâm - 1

Muangthong United không có ý định để Đặng Văn Lâm ra đi.

Lãnh đạo Muangthong United cũng từng vài lần phủ nhận các tin đồn chuyển nhượng về Đặng Văn Lâm. CLB của Thai League không muốn mất thêm trụ cột sau khi bị chỉ trích vì để hai ngôi sao ra đi trong giai đoạn mùa giải tạm hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

HLV Park Hang Seo sẽ phải chuẩn bị cho kịch bản Đặng Văn Lâm không thể tham gia vào hành trình bảo vệ ngôi vương khu vực do Thai League không nghỉ tránh AFF Cup 2020. Các trận đấu của giải vô địch Đông Nam Á năm nay cũng không trùng với lịch thi đấu quốc tế của FIFA, do đó Muangthong United hoàn toàn có quyền giữ Đặng Văn Lâm ở lại CLB.

Tiểu Cường
Bình luận
vtc.vn