Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

HLV Mai Đức Chung: Trình độ tuyển nữ Việt Nam chưa phải hàng đầu châu Á

Bóng đá Việt Nam Thứ Sáu, 07/02/2020 17:14:08 +07:00
(VTC News) -

Sớm giành quyền vào vòng loại cuối cùng Olympic Tokyo nhưng HLV Mai Đức Chung thừa nhận, tuyển nữ Việt Nam rất khó có vé tới Nhật Bản hè này.

Đánh bại nữ Myanmar 1-0 ở trận đấu ra quân, tuyển nữ Việt Nam giành vé dự vòng loại cuối cùng Olympic Tokyo 2020. Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung thừa nhận, việc giành vé tới Nhật Bản mùa hè này là điều rất khó khăn với tuyển nữ Việt Nam.

Tôi nghĩ rất khó với chúng ta trong bối cảnh đội đang trẻ hóa. Thứ hai nữa là sự phối hợp ăn ý giữa các cầu thủ lớn tuổi và trẻ tuổi cũng chưa được tốt. Trình độ của chúng ta chưa phải ở hàng đầu châu Á. Việc chúng ta lọt vào tới vòng này cũng là hết sức cố gắng rồi. Để tiến xa hơn chúng ta còn phải làm nhiều vấn đề lắm. Từ đào tạo trẻ, nâng cao tầm vóc, thể lực”, HLV Mai Đức Chung nói.

 

 

 

Chuyên đề: Vòng loại Olympic 2020
Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin