Hình ảnh thành phố phủ sóng 4G đầu tiên trên cả nước

(VTC News) - Ngày 12/12/2015, sau nhiều ngày chuẩn bị, lễ ra mắt thử nghiệm dịch vụ 4G đã chính thức diễn ra tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu với nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi động.

Sự kiện đánh dấu nhà mạng đầu tiên triển khai ra mắt dịch vụ “trong mơ” của người dân Việt Nam bấy lâu nay.
 

 

Không khí rộng ràng tại điểm khai trương thử nghiệm 4G 

Không khí rộng ràng tại điểm khai trương thử nghiệm 4G 


Ghi nhận kết quả đo thực tế sáng nay tại Vũng Tàu tốc độ 4G đạt 250.5 Mb/s (download) và 44.45 Mb/s (upload).

Chi nhánh Viettel Vũng Tàu đã chuẩn bị khoảng 10.000 sim trắng để phục vụ chuyển đổi cho khách hàng chuyển sang dịch vụ 4G. Nhiều khách hàng tỏ ra rất hào hứng và mong đợi đến sự kiện để được trải nghiệm dịch vụ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
PTGĐ Viettel Telecom Ông Đặng văn Nhiên phát biểu 

PTGĐ Viettel Telecom Ông Đặng văn Nhiên phát biểu 


Ông Lê Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở thông tin và truyền thông Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết: “Chúng tôi đánh giá chương trình thử nghiệm dịch vụ 4G của Viettel tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là rất đáng quý đối với ngành Viễn thông Việt Nam nói chung và người dân Vũng Tàu riêng. Thông qua hoạt động này người dân tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các du khách tới đây du lịch làm việc sẽ được tiếp cận với các dịch vụ công nghệ cao, tiên tiến trên thế giới. Giúp góp phần rút ngắn khoảng cách của CNTT và viễn thông Việt Nam của chúng ta với thế giới “.
PTGĐ Viettel Telecom Ông Đặng văn Nhiên cắt băng công bố sự kiện thử nghiệm dịch vụ 4G chính thức bắt đầu tại Bà Rịa Vũng Tàu.  

PTGĐ Viettel Telecom Ông Đặng văn Nhiên cắt băng công bố sự kiện thử nghiệm dịch vụ 4G chính thức bắt đầu tại Bà Rịa Vũng Tàu.  


Phát biểu tại lễ khai trương Đại diện của Viettel Telecom, Phó Tổng Giám đốc Đặng Văn Nhiên cũng chia sẻ: “Trong đợt thử nghiệm này chúng tôi mong muốn tạo được ấn tượng về dịch vụ 4G đối với khách hàng là Nhanh và Đều, tức là bất cứ nơi nào, lúc nào tốc độ truy cập cũng nhanh. Thật ra, dùng 3G đơn thuần là check mail, xem báo còn dùng 4G mới là trải nghiệm Internet tốc độ cao thực sự - đó là xem phim, nghe nhạc, gọi video call…mọi lúc mọi nơi với chất lượng tốt nhất. Với 4G, hy vọng rằng khách hàng sẽ hài lòng và lan tỏa thông tin về chất lượng 4G của Viettel đến các khách hàng khác”.
Ông Lê Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở thông tin và truyền thông Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu.   

Ông Lê Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở thông tin và truyền thông Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu.  


Bạn Mai Ngọc Chiến – một khách hàng sống tại Vũng Tàu cho biết: “Từ cách đây mấy ngày tôi đã vô cùng bất ngờ khi được nghe thông tin Viettel sẽ khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G tại Vũng Tàu qua Fb, báo chí. Tham gia đăng ký dùng sim 4G ngày hôm nay, tôi rất tò mò, háo hức, không biết chất lượng dịch vụ 4G sẽ thế nào so với 3G. Thường ngày tôi hay truy cập mạng để đọc báo, check mail, xem youtube, lướt Fb, mong là 4G sẽ mang đến chất lượng thực sự tốt như các thông tin tôi được đọc, và 4G sẽ sớm đến với mọi khách hàng cả nước”.
Khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ 4G 

Khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ 4G 


Chiến cũng hào hứng chia sẻ thêm rằng đã đăng tải thông tin về việc chuyển sang dùng 4G lên Fb, và kể từ khi chia sẻ thông tin này đã nhận được sự quan tâm hỏi han rất nhiều từ bạn bè trên khắp cả nước.


Anh Trung Kiên một khách hàng khác tại Vũng Tàu cho biết: Tôi đã đổi sim và sử dụng thử 4G, tốc độ truy cập mạng đúng là nhanh hơn hẳn tuy nhiên để đánh giá dịch vụ thì cần phải có thêm thời gian để trải nghiệm”
Khách hàng hào hứng đăng ký đổi SIM để trải nghiệm dịch vụ.  

Khách hàng hào hứng đăng ký đổi SIM để trải nghiệm dịch vụ.  


Để có thể sớm đưa dịch vụ 4G đến với người dùng, cán bộ nhân viên Viettel trong suốt thời gian qua đã làm việc không kể ngày đêm. Đến nay công tác chuẩn bị cho triển khai 4G bao gồm rất nhiều mặt như: đảm bảo vùng phủ tốt, đảm bảo TBĐC và địa điểm để trải nghiệm cho khách hàng, nhân sự triển khai, các sản phẩm dịch vụ trên nền 4G để khách hàng có thể tham gia trải nghiệm và hệ thống kênh để đổi sim miễn phí… đều được Viettel hoàn thành.
 

 

Các nhân viên Viettel kiểm tra mang lưới 

Các nhân viên Viettel kiểm tra mang lưới 


Sự kiện ra mắt diễn ra có sự tham dự của lãnh đạo Sở Thông tin truyền thông và chính quyền địa phương, cơ quan báo chí địa phương. Sau lễ ra mắt là hoạt động trải nghiệm trong vòng 1 tuần (từ 12-18/12/2015) tại 6 điểm:
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ 

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ 


04 điểm tại Cửa hàng và Siêu thị Viettel:

CHTT 600 Trương Công Định Phường 8 Tp Vũng Tàu

Siêu thị XNK: 353 Trương Công Định Phường 8 Tp Vũng Tàu

CHTT Tp Bà Rịa: 98 Huỳnh Tịnh Của p. Phước Trung Tp Bà Rịa

CHTT huyện Long Điền: KP Hải Bình TT Long Hải Huyện Long Điền BRVT.

02 điểm ngoài trời tại siêu thị:

Siêu thị Coopmart Tp Vũng Tàu: 36 Nguyễn Thái Học Phường 7 Tp Vũng Tàu

Siêu thị Lotte 3/2 Tp Vũng Tàu


Nguồn: Viettel
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.