• Zalo

Hình ảnh mới nhất cuộc giải cứu 26 công nhân bị mắc kẹt tại Lào

Thời sự Thứ Tư, 25/07/2018 18:42:00 +07:00

Trực thăng của Hoàng Anh Gia Lai thuê đã đến vùng lụt do ảnh hưởng của vỡ đập thủy điện để giải cứu 26 công nhân bị mắc kẹt.

Cuối buổi chiều nay, trực thăng của Hoàng Anh Gia Lai đã đến tâm vùng lũ để đưa 26 công nhân đến vùng an toàn. Ông Võ Trường Sơn, Tổng Giám đốc của Hoàng Anh Gia Lai cho biết, doanh nghiệp phải gấp rút đưa công nhân ra ngoài đề phòng thời tiết xấu hơn.

“Công nhân vẫn an toàn nhưng đề phòng tình hình mưa bão có thể tiếp tục, khu vực lán trại bị cô lập hơn, chúng tôi lên kế hoạch gấp rút đưa họ ra ngoài", ông Sơn nói.

IMG_4238 (1)

Trực thăng đã đến vùng lũ đưa công nhân của Hoàng Anh Gia Lai về nơi an toàn.

IMG_4239 3

Hoàng Anh Gia Lai thuê trực thăng chở công nhân của công ty ra ngoài, đề phòng bất trắc có thể xảy ra.

Theo ông Sơn, chi phí thuê thực thăng có thể lên tới vài chục ngàn đô la Mỹ cũng không quan trọng bằng việc cứu giúp công nhân bị ảnh hưởng bởi vỡ đập.

Tổng Giám đốc Võ Trường Sơn cho biết, nước lũ khiến trang trại Hoàng Anh Gia Lai bị ngập nhưng đa phần đều là trang trại cao su. Cây cao su cao của Hoàng Anh Gia Lai đã đến tuổi trưởng thành nên nhiều khả năng sẽ không có thiệt hại lớn.

IMG_4240 (1) 3

Đội công nhân đầu tiên được ra khỏi vùng lũ và không có ai gặp vấn đề về sức khỏe.

IMG_4241 5

26 công nhân đã có bữa ăn tại vùng an toàn.

Không chỉ thuê trực thăng đưa 26 công nhân bị mắc kẹt do vỡ đập thủy điện, Hoàng Anh Gia Lai còn tham gia công tác cộng đồng, hỗ trợ lương thực, thực phẩm, y tế, thu dọn hiện trường cùng các cơ quan chức năng của Lào.

Báo điện tử VTC News tiếp tục cập nhật thông tin tới độc giả!

Video: Việt Nam cử lực lượng đặc biệt sang Lào cứu hộ

 

Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều