Báo Điện tử VTC News

Hình ảnh cậu bé ở Nga khóc lóc, đòi bố mẹ không đưa đến trường gây 'bão' mạng

Đoạn video ghi lại hình ảnh cậu bé ở Nga khóc lóc, la lên rồi khẩn nài bố mẹ đừng đưa tới trường trong ngày khai giảng đang thu hút sự quan tâm.

Ngày 1/9 là ngày khai giảng năm học mới ở Nga. Năm nay, ngày này rơi vào Chủ nhật, hàng triệu trẻ em chuẩn bị đến trường với những chiếc cặp nặng trĩu sách vở. Với cậu học sinh nhỏ trong video đang lan truyền ở Nga, đó hẳn không phải là ngày vui vẻ.

"Không, con không muốn đi học đâu", cậu bé khóc thút thít khẩn nài bố mẹ.

Tuy nhiên, hy vọng của cậu bé nhanh chóng bị bố mẹ dập tắt và họ bắt đầu dùng chiến thuật "vừa đấm vừa xoa".

"Các thầy cô sẽ dạy con viết chữ, con cũng sẽ làm bài tập về nhà nữa" - người mẹ thuyết phục. Trong khi đó, ông bố thì dọa: "Nếu con mà buông ra, con sẽ ngã lên vỉa hè cho mà xem!".

Màn thuyết phục đi học trở nên kịch tính hơn khi một học sinh khác đi ngang qua nói: "Thôi nào anh bạn, tôi khuyên cậu đừng có đến đó. Tôi đã ở đấy 4 năm rồi".

Bất lực vì không thể thuyết phục được bố mẹ, cậu bé tiếp tục vừa khóc vừa kêu cứu: "Cứu con với, giúp con". Chính bố mẹ cậu bé cũng bật cười vì giây phút này.

Hình ảnh của cậu bé trên khiến không ít người phải bật cười vì thấy chính mình trong đó.

"Đó là tâm lý chung của học trò sau mỗi kỳ nghỉ dài. Thời học sinh đúng là nghỉ bao nhiêu cũng không đủ", nhiều người tỏ ra đồng cảm với cậu bé.

Học sinh khóc lóc, ăn vạ không chịu đến trường sau kỳ nghỉ Tết dài

Học sinh khóc lóc, ăn vạ không chịu đến trường sau kỳ nghỉ Tết dài

Ngày đầu tiên đi học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều học sinh khóc lóc, uể oải và thậm chí cào cấu vào mặt để bố mẹ không phải đưa tới trường.
Clip: Con gái không chịu đi học, bị bố trói vào xe máy chở đến trường

Clip: Con gái không chịu đi học, bị bố trói vào xe máy chở đến trường

Bé gái không chịu đi học, khóc nức nở khi bị bố trói vào yên sau xe máy chở đến trường, cảnh tượng khiến người đi đường thoạt nhìn tưởng một vụ bắt cóc.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU