Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hé lộ chuyện Google săn tìm quái vật bí ẩn hồ Loch Ness

Tập đoàn Google sử dụng hệ thống chụp Street View để tìm kiếm quái vật hồ Loch Ness, trong đó có một bức ảnh thu hút sự chú ý của những người đam mê tìm hiểu sinh vật bí ẩn này.

Hình ảnh có thể khơi gợi sự tò mò rằng liệu đây có phải là quái vật hồ Loch Ness. Ảnh: Google. Hình ảnh có thể khơi gợi sự tò mò rằng liệu đây có phải là quái vật hồ Loch Ness. Ảnh: Google.
Hình ảnh có thể khơi gợi sự tò mò rằng liệu đây có phải là quái vật hồ Loch Ness. Ảnh: Google. 

Hình ảnh có thể khơi gợi sự tò mò rằng liệu đây có phải là quái vật hồ Loch Ness. Ảnh: Google. 


Cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia địa phương, Google sử dụng camera để ghi lại hình ảnh tại một số khu vực quanh hồ Loch Ness ở Scotland, nơi được cho là từng phát hiện thủy quái. Để chụp ảnh trên mặt nước, các chuyên gia gắn camera lên một chiếc thuyền và hợp tác với một nhóm thợ lặn để chụp dưới nước.

Theo Telegraph, bức ảnh về một vật thể lạ trôi nổi trên bề mặt hồ đặc biệt thu hút sự quan tâm của nhiều người. "Chúng tôi rất ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh này. Nó liệu là một khúc gỗ, một con chim hay quái vật?", một người phát ngôn của Google nói.

Clip: Bằng chứng quái vật hồ Loch Ness có thật

quocte/2014/11/10/qui-vt-loch-ness-1415622836.mp4&width=500&height=350&autostart=false&volume=80&repeat=true&bufferlength=10" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">
Nguồn: Mirror


Các hình ảnh được công bố từ hôm 21/4, trùng với sự kiện kỷ niệm ngày ra mắt một bộ sưu tập nổi tiếng về quái vật hồ Loch Ness trên Daily Mail ngày 21/4/1934. Một bức ảnh trong bộ sưu tập này từng được The Sunday Telegraph xác định là giả vào năm 1975.

Google cho hay, có khoảng 200.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng nhằm xác định quái vật hồ Loch Ness. Dù là một nhóm động vật hoặc sinh vật chưa được xác định, quái vật hồ Loch Ness được cho là từng xuất hiện nhiều lần một cách bí ẩn và khơi gợi sự tò mò của thế giới.

Nguồn: VnExpress
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN