Hãy dừng ngay những việc làm này nếu bạn đang sử dụng facebook

(VTC News) - Sử dụng Facebook vừa có những mặt tốt nhưng cũng có những điều khiến bạn phải “dựng tóc gáy” nếu bạn từ chối lời mời.

Và đây là cách đơn giản để xem những người sử dụng Facebook muốn trở thành bạn bè với bạn.
Những người không muốn trở thành bạn bè với bạn trên Facebook 

Những người không muốn trở thành bạn bè với bạn trên Facebook 


Sẽ không mất tới 1 phút để thực hiện những bước sau và sau đó sẽ xuất hiện những người thực sự tò mò về những người mà họ gửi lời mời kết bạn.
 Bước 1: Đăng nhập vào Facebook
 Bước 2: Click vào ô yêu cầu kết bạn
 Bước 3: Chọn xem tất cả lời mời
 Bước 4: Click vào “xem những yêu cầu đã gửi”
Họ không muốn trở thành bạn bè của bạn trên Facebook 

Họ không muốn trở thành bạn bè của bạn trên Facebook 


Bạn sẽ “phát khóc” về những người muốn trở thành bạn bè của bạn quá nhiều hoặc những người mà bạn đã gửi lời mời kết bạn họ không chấp nhận. Vì vậy, nếu tình bạn kéo dài 6 năm và người bạn từng làm việc cùng không chấp nhận lời mời kết bạn của bạn thì đây chắc chắn là thời gian thích hợp để bạn rút lại lời mời kết bạn này.
Các nhà khoa học tin rằng chỉ có ít người lên Facebook có ý nghĩ đơn giản là chia sẻ những thông tin hữu ích lên mạng xã hộiTheo nghiên cứu của Tiến sĩ Dar Meshi cho thấy những người chia sẻ thông tin của bản thân lên mạng xã hội làm tăng thêm tính trách nhiệm về nhận thức xã hội.


Minh Hải (Theo Daily Telegraph)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa