Harry Potter 'phiên bản Việt' khiến dân mạng ngỡ ngàng

Tin tức - Sự kiệnThứ Hai, 16/05/2016 04:08:00 +07:00

Mấy ngày qua, chàng trai Hoàng Văn Thiết đã gây cơn sốt với những hình ảnh hoá trang thành Harry Potter đứng giữa đường phố Hà Nội.

(VTC News) – Mấy ngày qua, chàng trai Hoàng Văn Thiết trong trang phục Harry Potter đã được lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn mạng.

Hàng loạt hình ảnh Hoàng Văn Thiết hoá trang thành Harry Potter đứng giữa đường phố Hà Nội đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nhiều người tưởng nhầm cậu bé phù thủy Harry Potter đã tới Hà Nội.

Sau khi bộ ảnh được chia sẻ lên diễn đàn mạng, Thiết nhận được rất nhiều sự quan tâm, bình luận khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Dân mạng phát sốt trước Harry Potter phiên bản Việt
 Harry Potter "phiên bản Việt".

Bộ ảnh là tác phẩm đầu tay của Thiết khi hóa trang thành nhân vật Harry Potter với sự giúp sức của một người bạn nhiếp ảnh gia.

Hoàng Văn Thiết, sinh năm 1994, đến từ Đô Lương - Nghệ An. Thiết hiện là sinh viên năm thứ 3, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Học viện Công nghệ và Bưu chính viễn thông (Hà Nội).

Dân mạng phát sốt trước Harry Potter phiên bản Việt
Nhiều người nói cậu giống cậu bé phù thủy.

Trước kia, cậu biết đến Harry Potter qua tivi, từ đó, đã có tình cảm đặc biết với bộ truyện và toàn bộ tác phẩm về cậu bé phù thủy này.

Có ấn tượng đặc biệt với Harry Potter, chàng trai này đã sưu tầm nhiều sách và vật phẩm liên quan đến thần tượng. Thậm chí, nam sinh này còn mở một quán cà phê mang phong cách bộ phim Harry Potter ngay giữa Hà Nội.
Dân mạng phát sốt trước Harry Potter phiên bản Việt
Từ khuôn mặt đến hành động mà Thiết thể hiện đều khá giống Harry Potter.

Chàng trai 9X này cảm thấy thú vị khi được nhiều người nhận xét là khá giống Daniel Radcliffe (chàng trai đóng Harry Potter). Ban đầu, Thiết chỉ tưởng là những lời trêu đùa của các bạn. Tuy nhiên, sau đó, nhiều người có cùng nhận xét, Thiết càng trở nên tin vào điều đó hơn.

Từ khi Harry Potter phát sóng trên truyền hình, Thiết đã theo dõi và không bỏ sót một tập nào. Chưa dừng lại ở đó, nam sinh này còn tìm mua tất cả tập truyện về đọc.
Dân mạng phát sốt trước Harry Potter phiên bản Việt
Để thực hiện bộ ảnh, Thiết đã chuẩn bị trang phục và một số đạo cụ giống như trong phim Harry Potter.

Sở hữu gương mặt giống với nhân vật nên phần hóa trang của Thiết không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Dân mạng phát sốt trước Harry Potter phiên bản Việt

Chàng trai này kể: “Năm cấp III, trong tiết học môn Văn, khi cô giáo nhìn thấy mình, đã nói với lớp là giống Harry, mặc dù lúc đó mình chưa đeo kính tròn”.

Lên đại học, Thiết bắt đầu đeo kính mắt. Một lần nữa, những nhân viên trong cửa hàng kính đã phải tròn mắt ngạc nhiên khi thấy Thiết quá giống với Harry Potter.

Dân mạng phát sốt trước Harry Potter phiên bản Việt

Harry Potter dạy cho Thiết rất nhiều điều. Đó là sau những cuộc phiêu lưu chính là nơi tình bạn và tình yêu được thể hiện, vun đắp.

Thiết còn rất thích nhân vật Snape. “Mình ngưỡng mộ sự dũng cảm và tình yêu tuyệt vời mà ông Snape đã dành cho mẹ của Harry, mặc dù ông mãi mãi chỉ là bạn của mẹ cậy ấy, ngay cả  đến lúc chết”, Thiết nói.

Chàng trai mơ ước được một lần đặt chân đến nước Anh để thăm phim trường Harry Potter.


Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !