Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hạo Thiên ra mắt server mới

Kinh tế Thứ Hai, 06/08/2012 08:36:00 +07:00

(VTC News) - Sau hàng loạt các thông tin hé lộ nóng hổi được đưa ra gần đây, NPH VTC Mobile đã chính thức lên tiếng ngày mở server mới mang tên Xử Nữ vào 07/08.

(VTC News) - Sau hàng loạt các thông tin hé lộ nóng hổi được đưa ra gần đây, NPH VTC Mobile đã chính thức lên tiếng ngày mở server mới mang tên Xử Nữ vào 07/08.

Gần 3 tháng gắn bó và cùng nhau trải nghiệm những cung bậc cảm xúc, đương đầu cùng những thử thách, cộng đồng game thủ Hạo Thiên thực sự đã trở nên đông đảo và vững mạnh. Với lượng thành viên lớn và lượt đăng kí tài khoản tăng mỗi ngày, có thể thấy Hạo Thiên đã tạo nên sức hút mạnh mẽ, dần trở nên một thế lực lớn trong làng game di động Việt.

Để đáp ứng thịnh tình của game thủ, BQT Hạo Thiên liên tục làm mới mình với mục đích nhằm đưa game lên một tầm phát triển cao hơn. Lắng nghe những phản hồi, mong muốn của game thủ hi vọng mở một server mới, tạo thêm một không gian hoạt động thoải mái, đồng thời kỷ niệm tròn 3 tháng ra mắt, BQT Hạo Thiên đã nỗ lực cùng đội ngũ kĩ thuật để “trình làng” server mới vào lúc 11h00 ngày 07/08.

Căn cứ theo kết quả bình chọn của game thủ trên diễn đàn http://forum.mobiplay.vn/HaoThien, BQT Hạo Thiên quyết định đặt tên Xử Nữ cho server mới. Có thể thấy, NPH VTC Mobile đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng game thủ với mục tiêu luôn luôn gần gũi, gắn kết và tôn trọng khách hàng.

 
 
Đồng hành với việc ra mắt, BQT Hạo Thiên còn “tung ra” cơn mưa quà tặng là những chiếc điện thoại đời mới nhất và vô vàn quà tặng giá trị trong rất nhiều sự kiện được tổ chức dành riêng cho server Xử Nữ. Bên cạnh các hoạt động quen thuộc như Tân Thủ Báo Danh, Nhân Đôi Kinh Nghiệm, từ ngày 07 - 27/08, người chơi được thử sức mình với Đua Top Tân Thủ, Nhập Bang Lĩnh Thưởng và Phúc Lợi Nạp Thẻ.

Ngoài ra, Đua Top Tài Phú, Đua Top Danh Vọng, Đua Top Bang Phái và nhiều sự kiện khác sẽ thổi bùng ngọn lửa khiến cuộc đua càng trở nên gay cấn và kịch liệt hơn.

Góp lửa trong từng bước đi vững chắc, server Xử Nữ sẽ là vùng đất hứa dành cho người chơi mỗi lần đăng nhập với hoạt động cá nhân, bang phái, quốc gia cực kỳ hấp dẫn. Một khí thế hừng hực đang được diễn ra giữa các game thủ nhằm khẳng định vị trí của mình tại Hạo Thiên cũng như của Hạo Thiên trong làng game di động tại Việt Nam.

P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin