Hành tung bí ẩn của vật thể nghi phi thuyền ngoài hành tinh gần Trạm Vũ trụ quốc tế

(VTC News) - Sự xuất hiện của hai vật thể bí ẩn gần Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS) làm dấy lên nghi vấn về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Đoạn video quay trực tiếp từ ISS hồi đầu tháng 1 vô tình bắt được hình ảnh của hai vật thể không xác định, bay nhanh khi hướng về Trái Đất. Cả hai đều phát sáng khi di chuyển. 

Video: UFO xuất hiện gần ISS

Bình luận về vụ việc, thợ săn UFO Scott C. Waring cho rằng các phi thuyền của người ngoài hành tinh ghé thăm Trái Đất là chuyện thường ngày, dù NASA luôn từ chối nói về các vật thể này, cũng như phớt lờ các câu hỏi về chúng. 

Nghi vấn căn cứ khổng lồ của người ngoài hành tinh được phát hiện bằng ứng dụng Google

Nghi vấn căn cứ khổng lồ của người ngoài hành tinh được phát hiện bằng ứng dụng Google

Một thợ săn UFO tin rằng cấu trúc lạ bản thân phát hiện khi dùng ứng dụng Google Sky là căn cứ khổng lồ của người ngoài hành tinh.
 
Đặc nhiệm Delta của Mỹ từng chiến đấu với người ngoài hành tinh?

Đặc nhiệm Delta của Mỹ từng chiến đấu với người ngoài hành tinh?

Lực lượng đặc nhiệm Delta của Mỹ được cho là từng tham gia một trận chiến lớn với người ngoài hành tinh, trong một căn cứ sâu dưới lòng sa mạc ở New Mexico.

 (Nguồn: Sputnik)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.