Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hành khách hành hung nhân viên Cảng hàng không Pleiku

Thời sự Thứ Hai, 22/08/2016 21:22:00 +07:00

Hành khách đến trễ còn lớn tiếng quát nạt và hành hung nhân viên Cảng hàng không Pleiku .

Chiều 22/8, lãnh đạo Cảng vụ hàng không-Cảng hàng không Pleiku (Gia Lai) xác nhận đang tiến hành phối hợp cùng cơ quan chức năng xử lý vụ nhân viên Trần Quốc Sơn - nhân viên phục vụ hành khách làm việc tại Cảng Hàng không Pleiku bị hành khách đánh.

images1165276_1_hang_khong

 Hình ảnh anh Sươn bị hành khách hành hung

Lãnh đạo Cảng Hàng không Pleiku cho biết vào chiều 20/8 tại Cảng Hàng không Pleiku đã xảy ra vụ việc việc hành khách hành hung nhân viên.

Lúc này, hành khách Nguyễn Ngọc Tú (22 tuổi, trú tại tỉnh Bình Định) đã đến sân bay chậm hơn so với quy định. Nhân viên đã đóng quầy thủ tục 40 phút trước giờ bay.

Vì vậy, Tú không được giải quyết lên máy bay, buộc hủy chuyến nên đã cãi nhau với nhân viên phục vụ hành khách, nói những lời thô tục và hành hung nhân viên.

Tại đây, anh Tú chỉ trình được chứng minh nhân dân bản photo, ngoài ra không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào khác.

Sau khi sự việc xảy ra, nhân viên Cảng Hàng không Pleiku đã trình báo sự việc với lãnh đạo và cùng phối hợp công an phường Thống Nhất để làm rõ nguyên nhân.

* PV VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Video: Phóng viên VTC bị hành hung: Thứ trưởng Bộ công an yêu cầu điều tra

Yumi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin