Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho sinh viên Cần Thơ

Đời sốngThứ Hai, 20/07/2020 11:45:00 +07:00
(VTC News) -

Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho sinh viên Cần Thơ được trao bởi 24 doanh nghiệp lớn nhỏ nhân sự kiện Ngày hội việc làm – Job Fair 2020.

Sau thành công của sự kiện Ngày hội việc làm 2020 tại Hà Nội, Job Fair 2020 tiếp tục được tổ chức tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ với mong muốn mang tới hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp.

Đây là cơ hội để sinh viên được gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu về doanh nghiệp, các cơ hội việc làm và nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị trên địa bàn TP Cần Thơ.

Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho sinh viên Cần Thơ - 1

Ngày hội việc làm 2020 mang tới hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp.

Phát biểu tại ngày hội, ông Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Chuỗi ngày hội việc làm 2020 là sự kiện có ý nghĩa rất lớn bởi đây là cơ hội để sinh viên được gặp gỡ doanh nghiệp, chuẩn bị cho việc thực tập và làm việc ngay sau khi tốt nghiệp".

Cũng tại Ngày hội việc làm 2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã ký kết hợp tác với các doanh nghiệp trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho sinh viên đang theo học tại cơ sở.

Đánh giá cao ý nghĩa thiết thực của ngày hội, bà Trần Thị Xuân Mai – Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ cho rằng: “Thông qua ngày hội việc làm, nhà trường đã có thêm những thông tin cần thiết về thị trường, xu thế việc làm của thanh niên, học sinh, sinh viên và yêu cầu của nhà tuyển dụng, nhà sử dụng lao động để từ đó điều chỉnh chương trình đào tạo nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu về nguồn nhân lực, nhất là nhân lực có trình độ cao phục vụ phát triển kinh tế và xã hội, hội nhập quốc tế của đất nước”.

Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho sinh viên Cần Thơ - 2

Bà Trần Thị Xuân Mai - Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ phát biểu tại Ngày hội việc làm 2020.

 

Đến với Ngày hội việc làm, sinh viên không những được tìm hiểu về ngành nghề, công việc, gặp gỡ các nhà tuyển dụng, trực tiếp ứng tuyển những công việc phù hợp mà còn được trải nghiệm những văn hóa mang đậm sắc FPT và mang về những giải thưởng hấp dẫn tại sự kiện.

Ngay sau Ngày hội việc làm tại Cần Thơ, sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức tại Đà Nẵng (24/7), TP.HCM (25/7), Tây Nguyên (26/7).

Chiêu Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !