• Zalo

Hàng ngàn hộ dân 'sống treo' vì dự án cao tốc ngàn tỷ

VideoThứ Năm, 16/08/2012 09:53:00 +07:00

(VTC News) - Trong khi người dân sẵn sàng di dời, thậm chí là hiến đất thì các đơn vị đầu tư và thi công lại ôm đất rồi để đấy gây bức xúc trong dư luận.

(VTC News) - Câu chuyện về những quy hoạch treo, những dự án đắp chiếu gây lãng phí và khiến cho người nông dân điêu đứng vì mất đất sản xuất đã được nhắc đến rất nhiều lần trên các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông. 

Trong khi người dân sẵn sàng di dời, thậm chí là hiến đất thì các đơn vị đầu tư và thi công lại ôm đất rồi để đấy gây bức xúc trong dư luận.
Câu chuyện về cảnh sống khốn khổ hơn 3 năm trời của 2.300 hộ dân tại tỉnh Tiền Giang, ảnh hưởng bởi dự án đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận trong phóng sự sau chỉ là một trong rất nhiều các trường hợp bất cập như thế.
Xem Clip:

Nguồn: VTC

P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: