Hàng loạt gái 'dịch vụ' karaoke lạng lách giữa đường Hà Nội bị tạm giữ

Gần 20 cô gái không đội mũ bảo hiểm, ăn mặc “mát mẻ” được các thanh niên đầu trần chở 3, chở 4 phóng nhanh, lạng lách trên đường đến các điểm "dịch vụ" thì bị CSGT Hà Nội tóm gọn.

Khoảng 1h sáng 14/5, Công an phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã phát hiện, bắt giữ gần 20 cô gái không đội mũ bảo hiểm, ăn mặc “mát mẻ” được các thanh niên đầu trần chở 3, chở 4 phóng nhanh, lạng lách trên đường nên yêu cầu xuống xe kiểm tra hành chính.
Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa 

Qua kiểm tra, các cô gái cùng đám “quái xế” này đều không có giấy tờ tùy thân. Đây là các cô gái "dịch vụ" phục vụ trong các quán karaoke trên địa bàn. Công an phường đã đưa những người này về trụ sở Công an làm việc.

Đồng thời liên lạc về địa phương để xác minh nhân thân, qua đó phân loại từng trường hợp và yêu cầu viết biên bản, xử phạt hành chính.

Theo một cán bộ Công an phường Yên Hòa, việc các nam nữ thanh niên nói trên phóng xe lạng lách, chở 3, chở 4 không đội mũ bảo hiểm vừa vi phạm pháp luật trong tham gia giao thông, tiềm ẩn nguy cơ gây TNGT, vừa gây phản cảm, ảnh hưởng mỹ quan và ANTT tại địa bàn.

Video: Hải Phòng, Nam Định được cấp phép kinh doanh gái mại dâm

Nguồn: Công an nhân dân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN