Hàng hiệu giảm giá tại Naima.vn với thẻ Sacombank

(VTC News) - Từ nay đến hết ngày 30/6/2012, website chuyên đồ hàng hiệu nhập ngoại Naima.vn phối hợp với ngân hàng Sài Gòn Thương tín Sacombank thực hiện chương trình khuyến mãi lớn  "Sắm hàng hiệu giá hời với thẻ Sacombank - giảm giá lên đến 30%". Đây là chương trình dành tặng tất cả tín đồ mê hàng hiệu chỉ có tại Naima.

   

 

  
Theo đó, khi mua bất kỳ sản phẩm thời trang nào tại Naima.vn và thanh toán bằng thẻ Sacombank, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 30% trên tổng giá trị hóa đơn thanh toán. Riêng đối với thẻ VISA, Naima.vn sẽ thực hiện chế độ hoàn tiền cho quý khách 30% qua tài khoán Ngân lượng.
 
Chương trình hợp tác giữa Naima.vn và Ngân hàng Sacombank

Naima.vn là website bán lẻ trực tuyến phân phối các sản phẩm thời trang, làm đẹp được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, Châu Âu như Nine West, Gap, Bebe, Adidas, Hugo Boss, Chanel, Kindle Fire, Michael Kors…với nhiều mẫu mã, kiểu dáng mới nhất mà khách hàng không dễ tìm kiếm tại Việt Nam. Toàn bộ dữ liệu, sản phẩm của Naima được tổng hợp và vận hành bởi eBay Việt Nam (eBay.vn). 

Naima hợp tác với Sacombank thực hiện chương trình khuyến mãi lớn, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua sắm thả ga những sản phẩm hàng hiệu, chất lượng với giá hấp dẫn. Đây là lời tri ân của Naima.vn và Ngân hàng Sacombank dành cho toàn bộ chủ thẻ Sacombank.

Để biết thêm thông tin và không bỏ lỡ ưu đãi lớn này từ Naima, hãy truy cập website: http://naima.vn/

D.D

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa