Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ham nâng mũi rẻ tiền, silicone chui ra khỏi sống mũi kinh dị

Sức khỏe Thứ Sáu, 29/12/2017 13:11:00 +07:00

Một phụ nữ đến từ Hat Yai, phía nam Thái Lan chia sẻ hình ảnh chiếc mũi sau khi thực hiện nâng mũi với phần silicone cấy ghép nhô ra giữa đôi mắt kinh dị.

Để có khuôn mũi rõ ràng hơn, cô thực hiện thủ thuật tạo hình mũi. Nhưng không may, sau đó, những dấu hiệu nhiễm trùng xuất hiện. Xung quanh vùng mặt và đặc biệt là khu vực phẫu thuật nâng mũi bắt đầu bị viêm, sưng to.

4797AB1000000578-0-The_unnamed_Thai_woman_opted_for_a_cheap_rhinoplasty_operation_a-a-42_1514378519407

Người phụ nữ sau khi phẫu thuật nâng mũi với phần silicone được cấy ghép lồi ra khỏi đỉnh sống mũi (Ảnh: AisiaWire)

Khủng khiếp hơn, mảnh silicone được dùng để nâng mũi bắt đầu lồi ra ngoài và nhô hẳn ra giữa sống mũi, ngay chính giữa đôi mắt của cô. 

Tuy nhiên, may mắn sau khi bị biến chứng, cô được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở một bệnh viện lớn tại Bangkok điều trị miễn phí cho những thương tổn mũi đang gặp phải.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, không rõ bác sỹ phẫu thuật đã có kế hoạch nào để sửa lại vết sẹo lõm trên đỉnh sống mũi của cô gái không may chưa vì phần silicone cấy ghép kia đã để lại một lỗ thủng trên sống mũi rất kinh dị.

4797AAED00000578-0-image-a-41_1514378508158

Sau khi được phẫu thuật loại bỏ phần silicone, một lỗ thủng lớn để lại trên mặt cô (Ảnh: AsiaWire)

Theo báo cáo của cơ quan chức năng Thái Lan, trước đó, người phụ nữ này đã trải qua quá trình phẫu thuật tạo hình sống mũi giá rẻ tại một phòng khám địa phương.

Sau khi sự việc xảy ra, phòng khám này đã từ chối chịu trách nhiệm đối với khách hàng của mình.

Những hình ảnh về sự đau đớn của cô gái không may đã lan truyền khắp trên các phương tiện truyền thông xã hội tại Thái Lan.

Video: Phẫu thuật ở thẩm mỹ viện chui, nhiều người bị thủng mũi, mù mắt, liệt người

Thậm chí, nhiều phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp đất nước này đã chia sẻ hình ảnh xem, như lời cảnh báo tới nhưng phụ nữ có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nhưng ham giá rẻ tại những cơ sở không đảm bảo an toàn.

Nguyên Hoàng (Nguồn: Daily Mail) (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin