HAGL đá kiểu buông xuôi, tiếp tục thua tan nát

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 20/10/2020 20:24:00 +07:00
(VTC News) -

HAGL tiếp tục buông xuôi ở giai đoạn 2 của mùa giải khi chỉ dùng đội hình dự bị đấu Than Quảng Ninh trên sân khách và nhận thất bại 1-3.

HAGL chỉ tung ra sân đội hình với nhiều cầu thủ dự bị khi làm khách trên sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh. Việc sắp xếp nhận sự này khiến đội bóng phố Núi dù có sự tự tin nhưng không thể kiểm soát thế trận trước đội chủ nhà.

Video: Than Quảng Ninh 3-1 HAGL

Sau hơn gần 20 phút chiếm ưu thế, Than Quảng Ninh tìm được bàn mở tỷ số ở phút 20. Jermie Lynch đi bóng tốc độ bên cánh phải, vượt qua 3 cầu thủ HAGL rồi dứt điểm ở góc hẹp, đưa bóng dội xà ngang khung thành Bửu Ngọc. Thủ thành người Đồng Tháp sau đó đấm bóng trước sự áp sát của Giang Trần Quách Tân nhưng không thể cản phá cú đá bồi tiếp theo của Claudecir. 1-0 cũng là tỷ số của hiệp 1.

HAGL đá kiểu buông xuôi, tiếp tục thua tan nát  - 1

HAGL (áo đỏ) không còn gì để chờ đợi, hy vọng ở những trận đấu còn lại của giai đoạn 2 V-League 2020.

Sang hiệp 2, HAGL tung vào sân 3 trụ cột là Xuân Trường, Văn Toàn và Hồng Duy. Nhưng những thay đổi còn chưa được tạo ra, HAGL đã nhận bàn thua thứ 2.

Phút 58, Kelly đẩy ngã Hai Long trong vòng cấm và trọng tài Quốc Hưng chỉ tay vào chấm 11m cho Than Quảng Ninh hưởng phạt đền. Trên chấm đá phạt, Jermie Lynch dễ dàng đánh lừa thủ thành Bửu Ngọc, nâng tỷ số lên 2-0.

5 phút sau, lại là Jermie Lynch đi bóng tốc độ bên cánh phải, loại bỏ sự đem bám của cầu thủ HAGL, dứt điểm chéo góc đầy quyết đoán, nâng tỷ số lên 3-0.

Sau bàn thua này, HLV Nguyễn Văn Đàn đưa Văn Thanh vào sân và ngay ở tình huống chạm bóng đầu tiên, hậu vệ cánh trái của HAGL căng ngang thuận lợi cho A Hoàng ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-3. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

HAGL ở giai đoạn 2 của mùa giải chưa giành được điểm số nào. Quân bầu Đức toàn thua và cho thấy rõ dấu hiệu buông xuôi.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp