• Zalo

Hà Nội qua ống kính của nhiếp ảnh gia 'chạy & chụp'

Kinh tế Thứ Hai, 17/09/2012 06:45:00 +07:00

(VTC News) - Đến hẹn lại lên, cuộc thi được giới nhiếp ảnh Việt Nam yêu thích nhất trong năm lại thổi bùng lên ngọn lửa đam mê của những người bấm máy.

(VTC News) - Đến hẹn lại lên, cuộc thi được giới nhiếp ảnh Việt Nam yêu thích nhất trong năm lại thổi bùng lên ngọn lửa đam mê của những người bấm máy, Canon Phothomarathon đã chọn ra được những tấm ảnh xuất sắc nhất do các giám khảo đến từ nhiều nơi trên thế giới bình chọn.

Đây là cuộc thi "fair play" nhất đối với giới nhiếp ảnh, bởi mặc dù do Canon tổ chức, nhưng người chơi có cơ hội đoạt giải có thể sử dụng bất kì thương hiệu máy ảnh nào. Có nghĩa là, cơ hội đoạt giải của người chơi sử dụng máy ảnh Canon, Sony, hay Nikon là như nhau.

 Hàng nghìn người đam mê nhiếp ảnhtrong cuộc thi Canon Photomarathon

Lần đầu tiên tham gia sự kiện Canon Photomarathon tại Việt Nam, ông Nick Yoshida, Tổng giám đốc Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tham dự Canon Photomarathon tại Việt Nam. Tôi rất ấn tượng và bất ngờ trước không khí sôi động đang diễn ra tại đây. Tôi rất cảm kích vì các bạn đã chia sẻ niềm đam mê của mình với Canon".

Tấm ảnh đoạt giải đặc biệt của bạn Thái Đức chụp từ chiếc Canon 5D Mark III

Theo ông Yoshida, Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng của Canon và Canon mong muốn rằng tới năm 2015, doanh thu của Canon sẽ đạt 500 triệu USD.

Bây giờ, mời các bạn ngắm những tấm ảnh đẹp trong cuộc thi Cano
Photomarathon năm nay tại Hà Nội:

Góc Lạ

 

 
 

Hứng khởi

 
 
 
Chỉ có ở Hà Nội

 
 
 


Canon Photomarathon là cuộc thi sáng tác ảnh nhanh theo chủ đề do Canon tổ chức hàng năm ở năm quốc gia Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Việt Nam & bắt đầu được tổ chức thường niên tại Việt Nam từ năm 2006.

Từ năm nay, sự kiện này tại Việt Nam sẽ được tổ chức theo đúng mô hình mà các nước khác vẫn đã và đang thực hiện trong suốt 10 năm qua: áp dụng thu lệ phí tham dự của thí sinh. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở Việt Nam là toàn bộ số tiền lệ phí (50,000 đồng/thí sinh) sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện.

Cụ thể, trong năm đầu tiên áp dụng thu phí tham dự, Canon Photomarathon sẽ tặng toàn bộ số tiền thu được cho Quỹ từ thiện “Hiểu Về Trái Tim” để Quỹ dùng toàn bộ số tiền này thực hiện các ca phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo.

Giải đặc biệt của cuộc thi năm nay là một chiếc máy ảnh Canon EOS 650D, 1 máy in ảnh và tham dự sự kiện Photo Clinic được tổ chức tại Hungary.Phan Minh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hà Nội qua ống kính của nhiếp ảnh gia 'chạy & chụp'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin