• Zalo

Hà Nội: Kho hàng cháy ngùn ngụt nghi do đốt vàng mã

Tin nhanh 24hThứ Bảy, 24/07/2021 16:02:50 +07:00
(VTC News) -

Đám cháy xảy ra tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai thiêu rụi toàn bộ kho hàng và tài sản.

Chiều 24/7, một đám cháy lớn bất ngờ bốc lên tại kho hàng nằm trong Khu đô thị Đồng Tàu, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Hà Nội: Kho hàng cháy ngùn ngụt nghi do đốt vàng mã - 1

Ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt khiến nhiều người hoảng sợ.

Anh Thắng, người có mặt tại hiện trường kể lại, thời điểm xảy ra cháy vào khoảng 13h30. Anh cùng mọi người đang ngồi trong nhà thì nghe tiếng kêu cháy, 2 cửa kính bên tường phát ra tiếng nứt, khói đen cùng mùi két xông thẳng vào nhà. Quá hoảng loạn anh hô hào vợ con bỏ chạy.

“Lúc ấy tôi chẳng nghĩ gì đến tài sản trong nhà, chỉ biết gọi vợ con chạy thoát thân”, anh Thắng nói và cho biết khi chạy ra ngoài mới biết lửa xuất phát từ kho hàng chứa đồ điện tử và kho ống nhựa bên cạnh.

Hà Nội: Kho hàng cháy ngùn ngụt nghi do đốt vàng mã - 2

Lực lượng PCCC điều động 6 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến dập lửa.

Người dân phát hiện vụ việc hô hoán dập lửa, ống nước chữa cháy dự phòng của khu chung cư bên cạnh được huy động. 6 ô tô đỗ trong bãi được di chuyển ra ngoài, còn 1 xe do quá nóng nên người dân không thể đưa ra. 

Khoảng 15 phút sau, 6 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ PCCC có mặt tại hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, kho hàng chứa nhiều thiết bị điện tử dễ cháy gây khó khăn cho việc cứu hỏa, lực lượng chức năng phải điều động xe cẩu đến hiện trường phá tôn sắt để phun nước vào trong.

Hà Nội: Kho hàng cháy ngùn ngụt nghi do đốt vàng mã - 3

Vụ cháy khiến kho hàng bị thiêu rụi.

Sau 1 tiếng, đám cháy được dập tắt, lực lượng chức năng tiếp tục phun nước phòng cháy lan.

Người phụ nữ chủ kho hàng bị cháy rụi cho biết, trước khi cháy có xảy ra chập điện, trước đó nhà hàng xóm có đốt vàng mã cạnh kho hàng.

Minh Tuệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: