Hà Kiều Anh làm giám khảo Hoa hậu Quý bà quốc tế Việt Nam 2023

Hoa hậuThứ Tư, 20/09/2023 14:18:20 +07:00
(VTC News) -

Ngoài Hà Kiều Anh, dàn ban giám khảo của Hoa hậu Quý bà quốc tế - Mrs International Global Vietnam 2023 cũng quy tụ những gương mặt, chuyên gia uy tín nước ngoài.

Buổi công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Quý bà quốc tế Việt Nam - Mrs International Global Vietnam 2023 vừa diễn ra. Giữ vai trò giám khảo tại cuộc thi đều là những gương mặt nổi tiếng, từng đoạt nhiều danh hiệu cao quý trong các đấu trường nhan sắc lớn. BTC khẳng định đảm bảo về mặt chuyên môn và mang tính công bằng để tìm ra người đẹp xứng đáng cho ngôi vị cao nhất.

Trong đó, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh giữ vai trò Trưởng BGK của cuộc thi. Từng giữ vai trò “cầm cân nảy mực” của nhiều cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, Hoa hậu Hà Kiều Anh sẽ có góc nhìn công tâm, đưa ra những quyết định chuẩn xác khi đến với đấu trường nhan sắc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh đảm nhận vai trò trường BGK.

Hoa hậu Hà Kiều Anh đảm nhận vai trò trường BGK.

Cuộc thi bắt đầu khởi động tuyển sinh từ tháng 8 - 11/2023 với những hoạt động giao lưu quảng bá trên khắp cả nước. Vòng chung kết dự kiến từ ngày 1/11 đến ngày 25/11/2023 tại Phan Thiết. Nội dung các phần thi bao gồm phần thi trình diễn thời trang, khám phá du lịch - ẩm thực của địa danh đã đồng hành trong chương trình...

BTC tiết lộ cuộc thi hướng đến những giá trị nhân văn với các hoạt động thiện nguyện. Đây không chỉ là một hoạt động bên lề cuộc thi mà những hoạt động thiện nguyện là nơi để các quý cô thể hiện trái tim ấm áp bằng những hành động thiết thực cho cộng đồng. Ngoài ra, BTC cuộc thi sẽ có những chương trình để đấu giá gây quỹ từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, đặc biệt là người già, phụ nữ và trẻ em.

Ông Vũ Thái - Phó Trưởng BTC khẳng định sẽ công bằng để tìm ra người đẹp xứng đáng cho ngôi vị cao nhất.

Ông Vũ Thái - Phó Trưởng BTC khẳng định sẽ công bằng để tìm ra người đẹp xứng đáng cho ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu Trần Hà Trâm Anh, Hà Bích Ngọc và Loan Vương sẽ trở thành 3 đại sứ của cuộc thi năm nay. Cả 3 người đẹp hướng đến mục tiêu mà cuộc thi muốn truyền tải đó là dũng cảm, thông minh và tinh tế. Cuộc thi mong muốn sẽ là nguồn động lực, kết nối và khuyến khích thế hệ phụ nữ Việt Nam cùng phá vỡ những rào cản kìm hãm khả năng bản thân và theo đuổi giấc mơ của mình.

Bộ 3 đại sứ của cuộc thi.

Bộ 3 đại sứ của cuộc thi.

Hoa hậu Quý bà quốc tế Việt Nam - Mrs International Global 2023 do Crystal Star Entertainment nắm giữ bản quyền và được Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận chấp thuận tổ chức. Đây cũng là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam.

Với chủ đề "Be brave & Stop bullying" (Hãy dũng cảm và dừng bạo lực), cuộc thi mong muốn phụ nữ được trao quyền bình đẳng và hãy hành động ý nghĩa để tạo ra những giá trị cho xã hội.

BTC đặt mục tiêu tìm ra người đẹp xuất sắc nhất, hội tụ đủ tiêu chí để đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường quốc tế được diễn ra thường niên tại Malaysia. Thông qua đó, sẽ lan tỏa những nhận thức tích cực, những cống hiến cộng đồng để những người phụ nữ trên toàn thế giới tỏa sáng trọn vẹn tài sắc đến từ trái tim và cốt cách. 

Ngọc Thanh
Bình luận
vtc.vn