Grab cùng Hội chữ thập đỏ huấn luyện y tế cho tài xế Việt Nam

(VTC News) - Ứng dụng đặt xe di động Grab vừa bắt đầu đợt huấn luyện y tế đầu tiên tại Việt Nam cho các bác tài tham gia giao thông, với sự phối hợp của Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Đây là môt phần trong kế hoạch hợp tác giữa Tập Đoàn Grab và Hội Chữ Thập Đỏ, Trăng Lưỡi Liềm Đỏ Quốc Tế tại Malaysia.

Grab cung Hoi chu thap do huan luyen y te cho tai xe Viet Nam hinh anh 1

 

Đây là sự kiện mở đầu cho đề án kéo dài suốt một năm giữa Grab và Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam nhằm đẩy mạnh an toàn giao thông đường bộ, khả năng ứng phó trong những tình huống khẩn cấp và trang bị kỹ năng cứu thương cho các đối tác lái xe của Grab.

Suốt 2 ngày học, các bác tài được huấn luyện các kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu, được thực hành kỹ càng các thao tác, kỹ năng như cầm máu, băng bó vết thương, hô hấp nhân tạo, cùng những kỹ thuật đặc biệt để sơ cứu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Đề án nâng cao an toàn giao thông đường bộ của Grab hướng đến mục tiêu đào tạo kiến thức sơ cấp cứu và an toàn giao thông miễn phí cho hơn 2.000 đối tác lái xe của Grab trong một năm. Các học viên hoàn thành khoá học sẽ được cấp chứng nhận sơ cấp cứu và trở thành các đại sứ an toàn giao thông đường bộ của Grab.

PV
Chủ đề:

grab

,

taix grab

,

uber

,

dịch vụ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU