Giới thiệu tính năng TikTok LIVE

Khám pháThứ Năm, 01/04/2021 11:15:00 +07:00
(VTC News) -

Sau thời gian thử nghiệm và cải tiến, phiên bản hoàn thiện của tính năng TikTok LIVE chính thức được giới thiệu đến người dùng Việt Nam.

TikTok vừa giới thiệu tính năng TikTok LIVE với nhiều ưu thế vượt trội, giúp đa dạng hoá trải nghiệm sáng tạo và tăng cường hiệu quả tương tác người dùng. TikTok LIVE là tính năng cho phép người dùng phát sóng nội dung và tương tác trực tiếp với người theo dõi với thời lượng chia sẻ không giới hạn.

TikTok LIVE kích hoạt chức năng Go Live cho các tài khoản người dùng trên 18 tuổi và có 1.000 người theo dõi trở lên. Thông qua tính năng mới này, các nhà sáng tạo sẽ có thêm công cụ để thực hiện nhiều nội dung chân thật, hấp dẫn, nâng cao khả năng tương tác trực tiếp với người theo dõi tài khoản.

Giới thiệu tính năng TikTok LIVE - 1

TikTok chính thức giới thiệu tính năng TikTok LIVE.

Các hình thức hiển thị TikTok LIVE: Trang cho bạn, đang theo dõi, trang cá nhân, tìm kiếm.

Ngoài ra, TikTok LIVE cũng sở hữu kho công cụ hỗ trợ với hàng ngàn hiệu ứng, nhãn dán sẵn có và liên tục được cập nhật hàng tuần. Nhờ đó, các nhà sáng tạo có thể tự do thực hiện các nội dung phát LIVE và giao lưu với người theo dõi một cách sinh động nhất.

Bên cạnh đó, TikTok LIVE còn sở hữu chức năng LIVE nhiều người cùng lúc (Co-host) cho phép người dùng mời thêm 1 người bạn đang xem LIVE cùng tham gia. Chức năng này giúp nhà sáng tạo dễ dàng thu hút và tương tác với người xem.

Vào tháng 7/2020, TikTok LIVE từng được đưa vào thử nghiệm với một số tài khoản nhất định và đạt thành công bước đầu khi góp phần lan tỏa nhiều chiến dịch nổi bật. Cụ thể, trong chiến dịch “Ở Nhà Vẫn Vui” do TikTok phối hợp với Bộ Y tế, buổi talkshow #Onhavanvui đã được phát trực tiếp thông qua tính năng TikTok LIVE, thu hút gần 216.000 lượt xem, 84.000 bình luận và hơn 5.000 lượt chia sẻ.

Văn Giang

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp