• Zalo

Giáo viên tiểu học tung MV 'Thanh niên Việt Nam chống dịch Covid-19'

Diễn đànThứ Năm, 02/04/2020 06:21:00 +07:00
(VTC News) -

Các giáo viên trường Tiểu học Lê Văn Tám (Hai Bà Trưng, Hà Nội) thực hiện MV ca nhạc với thông điệp kêu gọi người dân đoàn kết chung tay cùng chống dịch Covid-19.

Video: MV "Thanh niên Việt Nam chống Covid-19"

Ca khúc được thầy trò trường Tiểu học Lê Văn Tám viết lại lời và thể hiện trên nền nhạc quen thuộc "Thanh niên Việt Nam làm theo lời Bác" của nhạc sĩ Hoàng Hòa. Nhà trường cho biết, nhạc sĩ Hoàng Hòa đã đồng ý cho sử dụng nền nhạc để viết lại lời nhằm tuyên truyền phòng chống dịch.

Với ca khúc "Thanh niên Việt Nam chống Covid-19", thầy trò trường cũng gửi lời ca, tiếng hát tới các y bác sĩ là những người hùng thầm lặng, đang ngày đêm nỗ lực cứu chữa bệnh nhận, mong muốn phần nào họ giảm bớt sự vất vả, chia sẻ những khó khăn nơi tuyến đầu phòng dịch.

Giáo viên tiểu học tung MV 'Thanh niên Việt Nam chống dịch Covid-19' - 1

 Các thầy cô giáo trường Tiểu học Lê Văn Tám thực hiện MV.

 

Minh Khôi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: