• Zalo

Giáo viên có hành vi tát, đá học sinh bị mất việc

Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 04/05/2021 12:03:00 +07:00
(VTC News) -

Hội đồng kỷ luật đã họp và xử lý bước đầu tiên là đình chỉ giảng dạy và xem xét chấm dứt hợp đồng với giáo viên có hành vi tát, đá học sinh ở Bắc Giang.

Đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang cho biết, Sở đã chỉ đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn tổ chức họp kiểm điểm, làm rõ hành vi vi phạm với giáo viên Khúc Xuân Hoà để xử lý theo quy định.

Hội đồng kỷ luật đã họp và xử lý bước đầu tiên là đình chỉ giảng dạy và đang xem xét chấm dứt hợp đồng với giáo viên này.

Giáo viên Khúc Xuân Hòa cũng chấp nhận hướng xử lý kỷ luật của cấp trên.

Giáo viên có hành vi tát, đá học sinh bị mất việc - 1

Giáo viên có hành vi tát, đá học sinh đã bị kỷ luật.

Trước đó, ông Nguyễn Minh Vỹ, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn cho biết, đơn vị có văn bản báo cáo UBND huyện và cơ quan công an đề nghị làm rõ điều tra, sáng tỏ sự việc. Trung tâm đã họp, đồng thời, trực tiếp Phó Giám đốc Trung tâm và Bí thư đoàn nhà trường đến nhà học sinh nhận trách nhiệm, chia sẻ với phụ huynh.

Chiều 29/4, trong giờ sinh hoạt lớp, giáo viên Khúc Xuân Hòa có những hành vi và lời nói không đúng chuẩn mực nhà giáo như tát, đá... một số học sinh. Hành động này được ghi lại trong một clip và chia sẻ trên mạng xã hội. 

VŨ NINH
Bạn có cảm nghĩ gì về "Giáo viên có hành vi tát, đá học sinh bị mất việc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin